FaceBook

Hotstar

(31-07-2016 )

Canary fashion bày tuyệt chiêu cho phái đẹp mùa thu

(Hotstar.vn) – Để giúp các cô gái tự tin và tỏa sáng hơn trong những ngày thu, Canary fashion đã mang đến nhiều tuyệt chiêu hướng dẫn cho các bạn.
Canary (1) (Copy) Canary (2) (Copy)
Niê H’Hen là cô gái bước ra từ Việt Nam next top model. Không những lạ và độc vì Hen là người dân tộc , quan trọng hơn cô gái có chất fashion như thế này luôn là hiếm trong giới chân dài showbiz.
Canary (3) (Copy) Canary (4) (Copy)
Nhà thiết kế Yến Võ ( Canary fashion ) luôn thích thú với những điều mới mẻ của cô gái này. Bộ sưu tập mùa thu luôn hợp với tính cách của Hen, đó là sự đơn giản, tinh tế và cá tính.
Canary (5) (Copy) Canary (6) (Copy) Canary (7) (Copy) Canary (8) (Copy)
Bộ sưu tập sử dụng những gam màu đen, trắng, vàng mix với ren. Tính hiện đại và chất cổ điển hòa quyện với nhau tạo nên tính độc lập mạnh mẽ và riêng biệt.
Canary (9) (Copy) Canary (10) (Copy) Canary (11) (Copy) Canary (12) (Copy) Canary (13) (Copy) Canary (14) (Copy)
Những form dáng váy suôn hay cắt khúc chừng mực của những dạng áo khoác, áo cách tân, hay dạng áo form xuông ngược mix với chân váy , quàn ống rộng khác lạ.
Canary (15) (Copy) Canary (16) (Copy)
Chân váy đen phối ren dễ dàng mix với nhiều mẫu áo, váy khác nhau đem đến nhiều phong cách đa dạng: Chân váy đen phối ren mix cùng áo croptop tay loe tôn dáng; chân váy đen kết hợp áo fom dài xẻ tà tam giác màu vàng đất mix cùng khăn lụa in hoạ tiết lông chim cách điệu là sự kết hợp giữa 2 phong cách cá tính & mềm mại; chân váy đen phối áo ống croptop ren trắng rớt vai gợi cảm; chân váy đen kết hợp áo fom rộng cách điệu phần tà sau dài hơn tà trước mix thêm khăn lụa hoạ tiết trắng đen là một gợi ý độc đáo cho những cô nàng cá tính.
Canary (17) (Copy) Canary (18) (Copy)

Producer : Nguyễn Thiện Khiêm 
Clip : Tom
Makeup : Xuân Cảnh 
Costume : Canary 
Model : Nie H’ Hen 
TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác