FaceBook

Hotstar

(06-01-2015 )

Cập nhật xu hướng thời trang qua gợi ý của Hoàng Kỳ Nam

(hotstar.vn) – Cùng ngắm “chàng trai 69” Hoàng Kỳ Nam trong bộ ảnh thời trang mùa xuân 2015 sẽ cập nhật những trend mới nhất 2015 năm nay đến với bạn. Hãy tham khảo để chọn cho mình bộ trang phục sành điệu mùa xuân.

Hoàng-Kỳ-Nam-(1)

Hiện tại, Hoàng Kỳ Nam đang là cái tên hot trong bộ phim truyền hình lãng mạn phong cách Hàn Quốc “Mùa oải hương năm ấy” đang phát sóng với rating cao và thu hút sự chú ý của giới trẻ. Vào ngày 7/1/2015 sắp tới, Hoàng Kỳ Nam sẽ có buổi mini liveshow nhạc dance tại In The Klubb (Q. 1, TP. HCM). Hoàng Kỳ Nam chia sẻ anh đang muốn xây dựng mình trở thành icon “bad boy” trong phong cách âm nhạc. Được biết, chàng hotboy này mang đến ba dòng máu Việt – Nhật – Hoa.

Với những màu sắc tươi sáng của mùa xuân, bạn có thể chọn quần tây, áo blazer màu rực rỡ như vàng mustard, hồng neon, đỏ Bordeaux, xanh diệp lục, xanh cổ vịt…  Trên mảng màu palette rực sắc này, phối hợp cùng những món phụ kiện cầu kỳ, thiết kế tinh xảo bạn sẽ trở nên rực rỡ trong ánh ban mai mùa xuân. Hãy tham khảo cách phối trang phục của ca sỹ – người mẫu – diễn viên Hoàng Kỳ Nam để trở thành một chàng trai cocktail mùa xuân:

Hoàng-Kỳ-Nam-(2) Hoàng-Kỳ-Nam-(3) Hoàng-Kỳ-Nam-(4) Hoàng-Kỳ-Nam-(5) Hoàng-Kỳ-Nam-(6) Hoàng-Kỳ-Nam-(7) Hoàng-Kỳ-Nam-(8) Hoàng-Kỳ-Nam-(9) Hoàng-Kỳ-Nam-(10) Hoàng-Kỳ-Nam-(11) Hoàng-Kỳ-Nam-(12) Hoàng-Kỳ-Nam-(13) Hoàng-Kỳ-Nam-(14) Hoàng-Kỳ-Nam-(15) Hoàng-Kỳ-Nam-(16) Hoàng-Kỳ-Nam-(17) Hoàng-Kỳ-Nam-(18) Hoàng-Kỳ-Nam-(19) Hoàng-Kỳ-Nam-(20) Hoàng-Kỳ-Nam-(21) Hoàng-Kỳ-Nam-(22) Hoàng-Kỳ-Nam-(23) Hoàng-Kỳ-Nam-(24) Hoàng-Kỳ-Nam-(25) Hoàng-Kỳ-Nam-(26) Hoàng-Kỳ-Nam-(27)

Photo: Mộc

Stylist: Kan Hí

Make-up: Henry Chuw

Clothing: Kan Boutique – Stephen Lee & Haru Home

TIỂU TIÊN/hotstar.vn

 

Các bài viết khác