FaceBook

Hotstar

(08-09-2016 )

Cát Phượng, Kiều Oanh thân nhau thắm thiết trước giờ ghi hình

(Hotstar.vn)- Để chuẩn bị cho tập đầu tiên sẽ lên sóng vào 20h00 thứ 7 tuần này trên giờ vàng giải trí của VTV3, dàn khách mời của Hoán Đổi mùa 2 đã chính thức “tụ họp” trong ngày ghi hình đầu tiên được diễn ra tại trường quay BHD.

Tham gia ngày ghi hình gồm 3 chuyên gia bình luận: nghệ sĩ hài Quang Minh, diễn viên Cát Phượng và nghệ sĩ hài Kiều Oanh, MC hậu trường Hương Giang Idol cùng 12 khách mời chính thức của chương trình: diễn viên hài BB Trần, ca sĩ Pha Lê, diễn viên hài Mạc Văn Khoa, Á hậu Hoàng Oanh, diễn viên Huỳnh Anh, vũ công Phạm Lịch, vũ công Quang Đăng, diễn viên hài La Thành, cô gái Hàn Quốc Kang Ha Neul (Sky), diễn viên xiếc Đức Anh, DJ Ngọc Anh và người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Giam khao Quang Minh - Kieu Oanh - Cat Phuong 6

12 khách mời của Hoán Đổi được chia thành 3 bảng. Bảng 1 gồm Sky, Hoàng Oanh, Quang Đăng và La Thành. Bảng 2 gồm Pha Lê, Mạc Văn Khoa, Huỳnh Anh, Đức Anh. Bảng 3 gồm Phạm Lịch, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, BB Trần và Ngọc Anh.

Giam khao Quang Minh - Kieu Oanh - Cat Phuong 12

 

Chuẩn bị cho những màn đổi vai ấn tượng, mỗi nghệ sĩ tham gia đi cùng với ekip bao gồm cả vũ công, biên đạo lên đến chục người nên hậu trường của Hoán Đổi trở nên nhộn nhịp ngay từ sớm. Năm nay, ngoài dàn khách mời, hội đồng tám thì Hoán Đổi còn xuất hiện vị trí đặc biệt là MC hậu trường do Hương Giang Idol phụ trách.

Huong Giang Idol 2

 

Cô sẽ khai thác những hình ảnh chuẩn bị của các nghệ sĩ cũng như phỏng vấn “nóng” cảm xúc của họ trước và sau khi trình diễn. Với khả năng hoạt ngôn, duyên dáng, chuyên nghiệp không kém gì các MC thực thụ, Hương Giang Idol là cầu nối giữa thí sinh và khán giả, Hương Giang chia sẻ: “Năm ngoái Hương Giang là một trong những gương mặt của Hoán Đổi và có quá nhiều kỉ niệm với chương trình. Mình cũng biết rõ chương trình diễn ra như thế nào, tâm trạng của người biểu diễn sẽ ra sao nên vai trò MC hậu trường cũng không quá khó khăn. Hoán Đổi vừa là một chương trình biểu diễn nhưng cũng rất vui nhộn nên Giang thoải mái trong việc tương tác, pha trò hay giao lưu với các bạn. Mình chỉ cần tự nhiên, thoải mái để các bạn cũng cảm thấy thoải mái là được”.

Huynh Anh - Hoang Oanh 4

Trong hậu trường buổi ghi hình, cặp đôi Hoàng Oanh, Huỳnh Anh đặc biệt quan tâm lẫn nhau. Huỳnh Anh tuy không cùng bảng đấu với Hoàng Oanh, giờ ghi hình của anh vào chiều tối trong khi Hoàng Oanh lại sớm hơn nhưng anh vẫn có mặt ở phim trường từ rất sớm để đồng hành cùng Hoàng Oanh. Một cặp đôi khác cũng chiếm được sự chú ý là Quang HùngQuỳnh Châu. Quang Hùng luôn đồng hành cùng người yêu kể từ những buổi tập luyện cho đến khi ghi hình chính thức. Ngoài ra, cô nàng Ốc Thanh Vân cũng xuất hiện tươi tắn cùng Quang Đăng để hỗ trợ cho tiết mục biểu diễn của anh.

Oc Thanh Van

Ngày ghi hình đầu tiên với không khí “nóng” ngay từ những phút mở màn với sự xuất hiện của “bộ ba tám” Quang Minh, Cát Phượng, Kiều Oanh. Ngay sau đó là những màn hoá thân mới lạ của mỗi nghệ sĩ cùng với những màn “bình luận” công tâm, hài hước nhưng không ít “chặt chém” từ “bộ ba tám” đã khiến cả trường quay được “no bụng” bởi những tràn cười dài.

BB Tran 3

Tập đầu tiên của Hoán Đổi sẽ là phần đổi vai của 4 nghệ sĩ thuộc bảng 1: Sky, Hoàng Oanh, Quang Đăng và La Thành. Những hình ảnh chưa từng xuất hiện trước đây của 4 nghệ sĩ trong những vai trò hoàn toàn khác chắc chắn sẽ là bất ngờ lớn dành cho khán giả.

Quynh Chau 3 Quang Hung 2 Quang Dang - Oc Thanh Van 4 Pha Le 5 DJ Ngoc Anh 3

 

ANNA PHẠM

Hotsatr.vn

 

 

Các bài viết khác