FaceBook

Hotstar

(18-10-2016 )

Chàng trai “Tốp mỡ” của Việt Hương tung phim ngắn đầy xúc động

(Hotstar.vn)- Sáng ngày 04/11 vừa qua, chàng ca nhạc sĩ tài năng Nguyễn Đình Vũ đã tung phim ca nhạc mang “Ú Ca” với câu chuyện nhiều cảm xúc về một anh chàng tròn béo hết lòng vì người mình yêu. Bên cạnh đó là loạt 3 ca khúc mới không thể bỏ qua.

Sau khi tung những hình ảnh và Teaser khiến fan nao núng và mong chờ,”Ú Ca” –  Phim ca nhạc đã chính thức được giới thiệu đến người hâm mộ. Câu chuyện về chàng béo bất chấp làm “Bao cát” để người khác đánh đập, hành hạ để kiếm tiền cho người mà anh yêu thương được chỉnh sửa sắc đẹp. Chàng “Ú Ca” chấp nhận cho người ta đánh để xã stress. Câu chuyện về đôi bạn thời trung học đến lúc cả hai trưởng thành, một tình cảm thầm kín được “Ú ca” giấu bấy lâu. Cho đến khi những xung đột, mâu thuẫn xảy ra chàng Ú Ca mới lấy hết can đảm để nói hết lòng mình với người mà anh yêu thương. Cuối cùng chàng béo quên mất là tiền có thể kiếm đc nhưng lòng tự trọng thì không. Cô người yêu và người bạn thân dựng lên 1 vở kịch để giúp chàng béo thoát ra sự tự ti đó.

nguyen dinh vu 4

Hơn thế nữa, Những ai yêu thích chàng ca nhạc sĩ “Tốp mỡ” này sẽ không hạnh phúc được hơn khi có đến 3 ca khúc mới trong sản phẩm lần này mang tên : Ú Ca, Chúng Ta Dừng Lại Ở Đây Thôi, Nơi Yêu Thương Vẫn Chờ. Các ca khúc được sàn lọc và chỉn chu rõ nét từng công đoạn thể loại, tạo được cảm giác “nhiều khẩu vị” cho khán giả.

nguyen dinh vu 9

Ca khúc chủ đề “Ú Ca” được chính tay mình viết nên,giai điệu khá dễ thương và nhẹ nhàng. Một chàng trai tròn trĩnh yêu đời cùng những câu chuyện xoay quanh chàng “Ú Ca”. 2 ca khúc còn lại về tình yêu Chúng Ta Dừng Lại Ở Đây Thôi, Nơi Yêu Thương Vẫn Chờ đều viết rõ về định nghĩa chữ “Yêu” một cách sâu sắc hơn, khán giả có thể cảm nhận đc chính mình trong ca khúc.

nguyen dinh vu 10

Để có được sản phẩm dài hơn 40 phút , Nguyễn Đình Vũ đã mất hơn 7 ngày 7 đêm ăn ngủ cùng đoàn phim dù thời gian đó lịch trình công việc đã ngập kín. Tác giả của “Không cảm xúc” chia sẻ : “ Ú Ca là món quà mà Vũ dành tặng cho khán giả và Fan đã ủng hộ Vũ trên con đường nghệ thuật bấy lâu nay”.

nguyen dinh vu 3

Phim ca nhạc  với sự hỗ trợ của dàn diễn viên hài đang khá được giới trẻ quan tâm và yêu thích như Anh Đức, Thanh Tân, Minh Dự,Xuân Nghị,Vy Vân … Những tình huống hài hước sẽ được nhẹ nhàng mang đến cho người xem và thử thách lớn nhất đối với Nam nhạc sĩ “Không cảm xúc” là thể hiện khả năng diễn xuất của mình.

nguyen dinh vu 18 nguyen dinh vu 17 nguyen dinh vu 11

 

ANNA PHẠM

Hotstar.vn

Các bài viết khác