FaceBook

Hotstar

(12-05-2015 )

Châu Kha khoe khéo dáng chuẩn ở bể bơi

(hotstar.vn) – Mời bạn cùng ngắm một số hình ảnh nuột nà trái ngược trên phim Vũ Khúc Trong Đêm của Châu Kha trong trang phục bikini vô cùng nóng bỏng.

image_3

Sở hữu chiều cao 1m68 với số đo 3 vòng chuẩn : 85/62/93, bà mẹ một con Châu Kha không những khiến nhiều người ganh tị vì vóc dáng cân đối mà còn sở hữu gương mặt đẹp với nụ cười rạng rỡ.

image

Châu Kha cho biết, thời gian này, trên kênh SCTV 14 đang chiếu bộ phim Vũ Khúc Trong Đêm – bộ phim mà cô đã tham gia đóng vai chính, trong khung giờ vàng 18h45. Đây là một bộ phim khiến cho Châu Kha phải diễn nhiều cảnh nội tâm và đầy ngang trái.

image_1

Nhiên – cô gái do Châu Kha thủ vai – vì quá đau khi bị người yêu phụ bạc đã muốn tìm đến cái chết. Tuy nhiên, chính lúc cô đau khổ nhất, người ân nhân đã giúp cô bừng tỉnh và hướng cô sang ngã rẽ mới cuộc đời. Tuy nhiên, cô gái yếu đuối không thể ngờ được rằng, cô lại đang bị chính người tình cũ của cha mình, điều khiển mình trở thành một người thay ba ta trả thù đời. Dưới sự dàn xếp âm thầm của bà Nhược( Hiền Mai đóng),cuộc đời Nhiên bắt đầu rẽ sang một trang mới với cái mác hoạ sỹ Cherry lần lượt trả thù thay bà Nhược. Cherry yêu người đàn ông luống tuổi tên Sơn là cha vợ của Sỹ Hùng, người từng phụ bạc Nhiên_Cherry.Khánh Trang cô con gái duy nhất của ông Sơn cũng là vợ của Sỹ Hùng vốn xem Nhiên là cái gai trong mắt không bao giờ chấp nhận người yêu củ của chồng mình làm mẹ kế. Cuộc đời Cherry là những ngày đẫm nước mắt. Phim còn có sự tham gia của diễn viên Hiền Mai, Mai Quỳnh,Trần Tuấn,Thái Nhã Vân,Hoàng Nhân….

image_2

Châu Kha từng chia sẻ trong quá trình quay phim 3 năm trước Châu Kha đã không giữ được hình ảnh một diễn viên chuyên nghiệp,để mình rơi vào trạng thái tăng cân nên hình ảnh không như mong muốn. Sau thời gian đó khi ý thức được tầm quan trọng của việc duy trì vóc dáng nên Châu Kha không ngừng luyện tập thể thao và ăn uống lý để sở hữu được thân hình hiện tại.

Mời bạn cùng hotstar.vn ngắm loạt ảnh của mỹ nhân làng điện ảnh:

image_4 image_5 image_6 image_7 image_8 image_9 image_10 image_11

KHƯƠNG TỬ NHA/hotstar.vn

 

Các bài viết khác