FaceBook

Hotstar

(31-07-2015 )

Châu Kha tái ngộ bạn bè

Mặc dù không còn tham gia các hoạt động nghệ thuật, hạn chế giao lưu gặp gỡ bạn bè làm nghệ thuật nhưng nhân kỷ niệm 7 năm thành lập công ty IMC kênh truyền hình Today TV nên Châu Kha cũng tham dự với lời mời từ BTC

Trải qua nhều khó khăn trong cuộc sống, giờ đây, Châu Kha thấy mình đằm thắm hơn , trầm hơn và cũng vì thế mà tự tại hơn. Cuộc sống của cô diễn viên 1 con không quá khoa trương mà thiên về xúc cảm thẩm mỹ.

chau-kha-9

Có thể nói, bạn bè trong giới nghệ sĩ giúp Châu Kha cảm thấy thoải mái khi tới sự kiện. Mọi người hỏi thăm nhau bằng sự chân tình, cởi mở. Mặc dù đã xa nghệ thuật, nhưng nhiều lúc, Châu Kha cũng cảm thấy nhớ nghề. Nói chuyện với bạn bè nghệ sĩ giúp Kha có được cảm giác mình vẫn yêu thế giới đầy màu sắc này. Cảm nhận là ở mỗi người. Hơn thua chỉ khiến con người ta cảm thấy lạc lõng.

chau-kha-3

Lễ sinh nhật 7 năm của Today TV được tổ chức quy mô hoành tráng và được đông đảo nghệ sĩ trong nước cũng như quốc tế tham dự. Mọi người đều rất vui trước những thành công mà Today TV đã đạt được, và chúc cho kênh truyền hình ngày càng được đón nhận và yêu mến.

Một số hình ảnh của Châu Kha tại sự kiện tối qua:
chau-kha-1
Châu Kha và các khách mời tại sự kiện.
chau-kha-4
Châu Kha duyên dáng bên diễn viên Kiều Trinh.
chau-kha-5
Châu Kha và Kim Lý cùng với Kiều Trinh nổi bật trong sự kiện.
  chau-kha-7
Châu Kha và người mẫu Hùng Trần
chau-kha-8
Anh Lê/hotstar.vn

Các bài viết khác