FaceBook

Hotstar

(23-02-2016 )

Chế Nguyễn Quỳnh Châu 'bất chấp' thử tài với vai trò diễn xuất

(Hotstar.vn)– Sau thành công của mùa đầu tiên, Hoán Đổi – khách mời của Hoán Đổi năm nay là người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Đây là người mẫu đầu tiên xuất hiện trong chương trình kể từ mùa đầu tiên.

Mùa đầu tiên của Hoán Đổi không chỉ mang đến những tiết mục đặc sắc, được đầu phu, chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu mà còn thấy được sự biến hoá mới mẻ của những nghệ sĩ trẻ qua những hình ảnh, vai trò lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng và đạt được thành công ngoài mong đợi: ca sĩ Trang Pháp với vẻ mỏng manh bên ngoài nhưng nội lực mạnh mẽ bên trong với những màn “biến hoá” nghiêm túc; ca sĩ Cường Seven gây bùng nổ với màn kịch câm; nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm khẳng định bản thân mình là một người yêu nghề, say sưa với bất kì nhân vật nào mà anh hoá thân bằng những tiết mục vô cùng hoành tráng; diễn viên Thuỷ Top không ngại lăn xả hay Anh Đức bất ngờ toả sáng với bài hát Tát nước đầu đình…

Hoan Doi mua 1 4

Năm nay, Hoán Đổi trở lại với những gương mặt khách mời hoàn toàn mới. Họ là những nghệ sĩ trẻ nổi danh đến từ những lĩnh vực nghệ thuật khác nhau, cùng hội ngộ trong một không gian sôi động, náo nhiệt, tràn ngập âm thanh, ánh sáng của Hoán Đổi. Ngoài các gương mặt nghệ sĩ trình diễn, “Hội đồng Tám”, thành phần đặc biệt và quan trọng chuyên “chặt chém” các nghệ sĩ của sẽ có mặt.

Hoan Doi mua 1 6

Và gương mặt đầu tiên trong số các “ngôi sao” khách mời của Hoán Đổi năm nay là người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Đây là người mẫu đầu tiên xuất hiện trong chương trình kể từ mùa đầu tiên.

Quỳnh Châu là gương mặt nhận được sự chú ý lớn trong lĩnh vực thời trang và làng người mẫu Việt Nam, tuy nhiên, đến với Hoán Đổi, Quỳnh Châu sẽ là một nhân tố vô cùng thú vị vì Hoán Đổi không có… sàn catwalk mà là sân khấu biểu diễn. Quỳnh Châu sẽ lần đầu tiên hoá thân vào các vai trò mà trước đây cô chưa từng thử qua.

Che Nguyen Quynh Chau 2

Quỳnh Châu cho biết cô cảm thấy mình rất “liều” khi nhận lời tham gia chương trình: “Việc Châu tham gia chương trình đã là một thử thách cho Châu rồi chứ chưa nói gì đến những yêu cầu về ngành nghề mà mình phải biểu diễn sắp tới. Nhưng Châu còn trẻ nên Châu muốn thử sức ở nhiều lĩnh vực. Châu có xem chương trình năm ngoái, một ca sĩ vẫn được yêu cầu là hát dân ca, hát những thể loại không phải là sở trường của mình thì Châu  nghĩ với Hoán Đổi là mình làm những cái mà mình chưa từng làm, những cái mình nghĩ không bao giờ mình làm được thì đây là cơ hội để thử sức bản thân mình, biết khả năng và giới hạn của bản thân mình đến đâu”.

Che Nguyen Quynh Chau 1

 

Về kinh nghiệm diễn xuất hay ca hát, với Quỳnh Châu là con số không tròn trĩnh. Khi được hỏi về lợi thế ở Hoán Đổi, cô “thật thà” chia sẻ: “Châu hay cười hay nói lắm, đặc biệt đam mê của Châu không chỉ là một người mẫu mà hướng là một nghệ sĩ đa năng. Châu luôn tập luyện cho bản thân nên cũng luôn học hỏi. Thế mạnh của mình chắc là mình được cái tươi, nếu hội đồng Tám có chê thì chắc mình cũng cười và rút kinh nghiệm dần dần vì họ cũng biết mình không phải chuyên về lĩnh vực đó. Châu cũng tin vào bản thân mình chứ còn lợi thế thì dĩ nhiên mình không dám nói là diễn xuất hay ca hát gì rồi”.

Che Nguyen Quynh Chau 4

 

Quỳnh Châu cho biết cô muốn khẳng định, một người mẫu cũng có thể có nhiều khả năng khác: “Mọi người thường hay mặc định là người mẫu không diễn xuất, hát hay ứng biến trên sân khấu được. Nghe vậy Châu rất buồn nên Châu muốn chứng minh là cũng có nhiều người mẫu họ có nhiều khả năng khác chứ không phải gón gọn trong việc đi catwalk”.

Tuy là một người mẫu quen mặt với sàn diễn thời trang nhưng lại là một nhân tố hoàn tới mới ở các lĩnh vực nghệ thuật. Quỳnh Châu sẽ là gương mặt hoàn toàn mới và hứa hẹn sẽ tạo nhiều bất ngờ nếu cô dám thử thách bản thân mình với những màn biến hoá sáng tạo.

MINH PHẠM

Hotstar.vn

Các bài viết khác