FaceBook

Hotstar

(09-09-2016 )

Chi Dân hạnh phúc cùng bạn gái ‘tin đồn’

(Hotstar.vn)- Lời tâm sự đắng cay nhất mà anh phải thốt lên “tự cho, tự nhận, tự yêu tôi” là thông điệp mà Chi Dân muốn truyền tải một cách nhẹ nhàng nhưng đầy tâm sự.

Nhắc đến Chi Dân thì anh không xa lạ với thị trường nhạc trẻ của Việt Nam khi anh có một lượng khán giả “khủng” luôn đón chờ sản phẩm của anh. Nhưng anh luôn muốn tìm cho mình một lối đi riêng, một lối đi không quá ồn ào nên anh đang quay lại với thị trường nhộn nhịp của Sài gòn. Một Sài gòn đầy tình yêu mà anh muốn chinh phục mọi ngóc ngách để tìm ra tình yêu của mình.

Chi Dan1

Với ca từ trong sáng tác mới nhất “Thế giới thứ 4” cũng chính là tâm trạng của Chi Dân hiện tại, khi anh cứ nghi ngại cho chính mình khi sợ mình là trò mua vui cho đối phương mà mình không muốn nhận được sự khổ đau.

Chi Dan2

Chi Dân chia sẻ: “đây là tâm trạng thực của anh, khi anh đang rối bời trong suy nghĩ thì tất cả đã đến với anh khi anh chợt nhìn mình trong gương. Và “Thế giới thứ 4” đã ra đời từ đó, chính mình cũng không ngờ lại được đón nhận và ủng hộ đến như thế, đã thôi thúc mình thực hiện ngay MV này. Hy vọng mọi người sẽ vẫn yêu thích Chi Dân và các sáng tác mới của mình nhé.”

Chi Dan4

Chi Dân quyết định như đã chia sẻ, anh đã thực hiện MV với mức đầu tư khủng khi anh và ekip không chọn quay ở VN mà đã cất công sang tận Singapore để chọn bối cảnh và góc quay trước 1 tháng nhằm tìm ra góc quay đơn giản nhất và đẹp nhất.

Chi Dan5

Khi lạc vào không gian tâm trạng của chính tác giả cũng chính là tác phẩm này thì bạn sẽ cảm thấy chính mình đang lạc lõng cùng anh khi không phải tin ai trong tình yêu. “Một nữa của tôi thôi đành chấp nhận tự yêu chính mình” .

Chi Dan6

Lời tâm sự đắng cay nhất mà anh phải thốt lên “tự cho, tự nhận, tự yêu tôi” là thông điệp mà Chi Dân muốn truyền tải một cách nhẹ nhàng nhưng đầy tâm sự.

MV “Thế giới thứ 4” của Chi Dân ra mắt trong tháng 9 tới đây.

Link teasser : https://www.youtube.com/watch?v=s2QtYofLpJI&feature=youtu.be

ANNA PHẠM

Hotstar.vn 

 

 

 

Các bài viết khác