FaceBook

Hotstar

(19-02-2015 )

Chí Tài khoe ảnh Tết mừng ‘Trúng số’ thắng lớn

(hotstar.vn) – Với doanh thu dẫn đầu phòng vé trong mùa Tết 2015, nam diễn viên phim “Trúng số” hào hứng khoe loạt ảnh Tết đầy may mắn.
Chí-Tài-(1)
Sau thành công bất ngờ của phim “Trúng số” trong mùa Tết năm nay, hầu hết các diễn viên tham gia trong bộ phim điện ảnh dẫn đầu doanh thu phòng vé này đều cảm thấy rất vui vẻ và hoan hỉ. Danh hài Chí Tài là một trong những diễn viên góp phần làm nên thành công đó. Anh nói, “Trúng số” là bộ phim đậm chất tết và sự thành công của bộ phim mang đến cho anh cùng các diễn viên niềm vui lớn không khác gì được “trúng số” trong năm mới.
Mùa Tết năm nay, Chí Tài tiếp tục đón Tết một mình tại Việt Nam sau nhiều năm một mình một bóng mỗi độ xuân về. Anh chia sẻ, việc nghệ sĩ tên tuổi như anh tất bật chạy show tết phục vụ khán giả là chuyện bình thường và vì vốn đã quen nên bản thân cũng cảm thấy không có điều gì quá thiệt thòi bởi là nghệ sĩ, niềm hạnh phúc lớn là được phục vụ, mang niềm vui tiếng cười đến cho công chúng.

Là một danh hài nên Tết nghệ sĩ Chí Tài cũng có cách lì xì độc giả rất riêng. Anh thực hiện bộ ảnh xuân hóm hỉnh đậm chất Tết tặng công chúng với mong muốn mang đến một mùa xuân an lành, phát tài phát lộc cho mọi gia đình.

Mời bạn cùng hotstar.vn nhìn ngắm loạt ảnh Tết may mắn này:
 Chí-Tài-(2) Chí-Tài-(3) Chí-Tài-(4) Chí-Tài-(5) Chí-Tài-(6) Chí-Tài-(7) Chí-Tài-(8) Chí-Tài-(9) Chí-Tài-(10) Chí-Tài-(11) Chí-Tài-(12) Chí-Tài-(13) Chí-Tài-(14) Chí-Tài-(15)

Ảnh: Phan Thành Cân

Trang phục: Áo dài Việt Hùng

Trang điểm: Ran Ran

Tạo mẫu tóc: Lâm Nguyễn
TIÊU PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác