FaceBook

Hotstar

(15-12-2016 )

Chọn trang phục Giáng sinh đẹp và chất như Lương Mạnh Hải

(Hotstar.vn) – Sau một thời gian khá im hơi lặng tiếng, Lương Mạnh Hải chính thức quay trở lại nghệ thuật thứ bảy với vai diễn Lam với Hot Boy Nổi Loạn 2 của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Ngoài việc đảm nhận vai nam chính, anh đồng thời cũng đảm nhận vai trò đồng sản xuất của bộ phim. Bộ phim dự kiến công chiếu vào ngày 03/03/2017.

Lương Mạnh Hải (13)
Trailer chính thức của Hot Boy Nổi Loạn 2 vừa tung ra cách đây 1 tuần đã nhận được nhiều phản hồi tích cực, thể hiện sự háo hức, chờ đón của những người hâm mộ điện ảnh, đặc biệt là những khán giả đã từng xem qua phần 1 của bộ phim. Khẳng định chắc nịch “chắc phải lâu lắm tôi mới có vai diễn vượt qua được vai Lam trong phần 2 này”, Lương Mạnh Hải và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đặt nhiều kỳ vọng với Hot Boy Nổi Loạn 2. Phần 2 sẽ hướng đến đối tượng khán giả rộng hơn thì theo nam diễn viên, những tổn thương, hy sinh, khổ đau, nỗi cô đơn hay tình yêu là câu chuyện chung của con người. Ai cũng thấy mình trong đó dù ít hay nhiều.

Lương Mạnh Hải (2)

Trong bộ ảnh mới được tung ra nhân dịp giáng sinh, Lương Mạnh Hải ăn vận rất đơn giản với quần jeans-áo sơ mi. Anh khéo léo điểm xuyết thêm với cách khoác áo phá cách bằng chiếc áo khoác tông đỏ, phù hợp với không khí và màu sắc của mùa giáng sinh. Với ngoại hình chuẩn và gương mặt sáng, Lương Mạnh Hải trông rất khỏe khoắn, điển trai và thư sinh trong hình ảnh mới nhất mà anh vừa thực hiện. Nam diễn viên chia sẻ, giáng sinh là mùa anh thích nhất trong năm, nhất là thời tiết se lạnh. Vào đêm giáng sinh, Lương Mạnh Hải hay tụ tập các bạn bè thân để tổ chức tiệc nhẹ và ăn uống cùng nhau.

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm bộ ảnh:

Lương Mạnh Hải (1) Lương Mạnh Hải (3) Lương Mạnh Hải (4) Lương Mạnh Hải (5) Lương Mạnh Hải (6) Lương Mạnh Hải (7) Lương Mạnh Hải (8) Lương Mạnh Hải (9) Lương Mạnh Hải (10) Lương Mạnh Hải (11) Lương Mạnh Hải (12) Lương Mạnh Hải (14) Lương Mạnh Hải (15) Lương Mạnh Hải (16) Lương Mạnh Hải (17)

Photo: Lee Nguyễn

TIÊU PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác