FaceBook

Hotstar

(13-08-2015 )

Chồng Tây hộ tống Phương Vy đi diễn, NSƯT Thanh Thủy thử tài trang điểm cho Vân Khánh

(hotstar.vn & Hotstar.VN) – Không xuất hiện với xe sang như nhiều nghệ sĩ khác, vợ chồng ca sĩ Phương Vy khá giản dị khi bắt taxi đi quay hình cho chương trình Sài Gòn Đêm Thứ 7

IMG_4127

 

Sau đám cưới lãng mạn và giản dị bên bờ biển cách đây vài tháng, Phương Vy và chồng Tây luôn xuất hiện cùng nhau như hình với bóng. Hầu như mọi hoạt động nghệ thuật của Phương Vy đều được chồng theo sát và chăm lo. Phương Vy có một tiết mục lần đầu tiên song ca cùng nam ca sĩ Hồ Trung Dũng trong chương trình Sài Gòn Đêm Thứ 7 là ca khúc Con đường màu xanh (Trịnh Nam Sơn). Khi Phương Vy lên sân khấu biểu diễn, chồng Tây trìu mến theo dõi và liên tục chụp ảnh, còn trong hậu trường thì anh chăm chút cho vợ từng ly từng tí.

IMG_4115

 

NSƯT Thanh Thủy và ca sĩ Vân Khánh có dịp hội ngộ cùng nhau trong hậu trường Sài Gòn Đêm Thứ 7 chủ đề Khúc tình trăm năm. “Đàn chị” Thanh Thủy còn thử tài lẻ khi trang điểm cho Vân Khánh. Vốn tính hòa đồng, hài hước, nghệ sĩ Thanh Thủy hay pha trò cùng đồng nghiệp khiến cho không khí buổi ghi hình luôn vui vẻ. Thanh Thủy có một vai diễn hài trong vở hài kịch Bến sông kỉ niệm cùng với Trung Dân và Dũng Nhí; còn Vân Khánh có một tiết mục ca nhạc chứa đựng tình cảm da diết với Câu hò bên bờ Hiền Lương của nhạc sĩ Hoàng Hiệp.

IMG_0456

 

Thanh Ngọc có dịp trò chuyện, hàn huyên với bạn diễn – ca sĩ Tuấn Hiệp bay vào từ Hà Nội. Cả hai song ca tiết mục Thuyền và biển. Đây là một tiết mục đặc biệt, bởi sự kết hợp của hai ca khúc cùng phổ thơ Xuân Quỳnh thành một tiết mục biểu diễn, đó chính là hai sáng tác của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu và nhạc sĩ Hữu Xuân.

IMG_2187

 

Trong bộ váy trắng tinh khôi, Thủy Tiên xuất hiện xinh đẹp trong hậu trường Sài Gòn Đêm Thứ 7. Bà xã Công Vinh sẽ mang đến bản hit mới nhất của mình: Sài Gòn bận lắm (Hamlet Trương) để chào sân chương trình Sài Gòn Đêm Thứ 7.

IMG_2739

Nhóm Mắt Ngọc xinh đẹp, tươi tắn trong bộ váy tím đơn sắc. Nhóm sẽ có sự kết hợp với nhóm ca nam trong một ca khúc yêu đời của nhạc sĩ Trịnh Cộng Sơn (Hãy yêu nhau đi).

 

Chương trình giải trí tổng hợp Sài Gòn Đêm Thứ 7 chủ đề Khúc tình trăm năm với các tiết mục hài kịch, thời trang, ca nhạc đặc sắc sẽ được phát sóng trên VTV9 lúc 20g ngày 15/8.

 

Mời bạn cùng hotstar.vn & Hotstar.VN ngắm một số hình ảnh hậu trường buổi quay hình:

IMG_0399 IMG_0430 IMG_0433 IMG_0439 IMG_0449 IMG_2733 IMG_4203 IMG_4725 IMG_4727 IMG_4959

Ảnh: Lê Bá Chánh

Trương Quốc Phong/hotstar.vn/Hotstar.VN

Các bài viết khác