FaceBook

Hotstar

(06-02-2015 )

Chuyến du lịch kết hợp từ thiện đầy thú vị của Saigon Charity Tour

(hotstar.vn) – Vừa qua, đoàn từ thiện kết hợp với du lịch gồm nhiều thành viên đến từ khắp nơi trên cả nước, trong đó, có cả những người ngoại quốc, đã có chuyến thăm và làm từ thiện tại Lâm Đồng.
dalatcharitytour-(2)
Đoàn Saigon Charity Tour  đã đến Tín Thác ghé thăm Mái Ấm bảo trợ trẻ em mồ côi thuộc Hội Đồng Mến Thánh Giá Đà Lạt, Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Tại đây, các thành viên đã cùng chuẩn bị bữa và ăn sáng cùng các bé, tham gia vào các hoạt động vui chơi của các em. Nhiều phần quà đã được gửi  tới Ban đại diện Trại bảo trợ mồ côi. Trên hành trình, đoàn còn ghé Trại bảo trợ xã hội giúp đỡ các bệnh nhân tâm thần huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.
dalatcharitytour-(1)
Được thành lập vào tháng 11 năm 2013,  Saigon Charity Tour  ra đời với mong muốn được góp một phần nhỏ giúp đỡ những trẻ em nghèo hiếu học và để làm cuộc sống có ý nghĩa hơn, tốt đẹp hơn. Như tên gọi của mình, SCT kết hợp giữa du lịch và làm từ thiện để giới thiệu các danh lam thắng cảnh, các nền văn hóa, ẩm thực khác nhau của Việt Nam đến với mọi người, đồng thời vừa có thể giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Được biết, chương trình sẽ được thực hiện mỗi tháng một lần.
dalatcharitytour-(3)
Mọi người quan tâm và muốn tham gia, tìm hiểu hoạt động của Saigon Charity Tour có thể vào link sau: https://www.facebook.com/groups/saigoncharity/
Mời bạn cùng hotstar.vn ngắm một số hình ảnh trong chuyến đi:
dalatcharitytour-(4) dalatcharitytour-(5) dalatcharitytour-(6) dalatcharitytour-(7) dalatcharitytour-(8) dalatcharitytour-(9) dalatcharitytour-(10) dalatcharitytour-(11) dalatcharitytour-(12) dalatcharitytour-(13) dalatcharitytour-(14) dalatcharitytour-(15) dalatcharitytour-(16) dalatcharitytour-(17) dalatcharitytour-(18) dalatcharitytour-(19) dalatcharitytour-(20) dalatcharitytour-(21) dalatcharitytour-(22)
TRƯƠNG QUỐC PHONG/hotstar.vn

 

 

 

Các bài viết khác