FaceBook

Hotstar

(05-08-2015 )

Clip độc đáo về hậu trường phim Kung Fu Phở

(hotstar.vn) – Nhà sản xuất Skyline Media vừa tung clip hậu trường bộ phim Kung Fu Phở với rất nhiều bật mí thú vị về những cảnh quay hành động, nấu phở… cùng những tâm sự đằng sau máy quay của các diễn viên tham gia bộ phim.

Poster chinh thuc

Với lần tái xuất hiện trong Kung Fu Phở sau gần 8 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng, diễn viên – NSƯT Mỹ Duyêncho biết nhân vật Cô Cô của mình có một tính sáng tạo rất lớn và khó mà tìm thấy được một vai như vậy: “Cô Cô ở bên ngoài có vẻ lạnh lùng, huyền bí nhưng bên trong ẩn chứa một tấm lòng rất bao la”.

My Duyen_1

Trong khi đó Diễm My với vai diễn Châu Nhi thừa nhận nhân vật mình dù xinh xắn, dễ thương nhưng lại rất… tưng tửng và mê trai. Tính cách mê trai của Châu Nhi bị “lậm” đến mức mà Châu Nhi có thể bất chấp mọi thứ để giữ tình yêu của anh chàng Đoàn (Linh Sơn) bên cạnh mình. Riêng nhân vật Đoàn thì có vẻ… quá hoàn hảo nhưng lắm lúc hơi ngố qua những bộc bạch của diễn viên Linh Sơn: “Một anh chàng vui vẻ, hoạt bát, nhanh trí, trọng tình cảm và rất tốt bụng”.

Diem My_8

Diễn viên Hoàng Phúc, một trong những gương mặt gạo cội của điện ảnh Việt trong thể loại hành động, xuất hiện với vai Vũ Gia trong phim. Anh cho biết đây là một thể loại phim lạ và độc đáo: “Một nhân vật hài mà có cả hành động, vừa có tính nghiêm túc nhưng vẫn trẻ con. Có quá nhiều màu sắc để thể hiện…”. Đối lập với Vũ Gia là nhân vật Cồ Gia do diễn viênMai Sơn đảm nhận: “Cả Vũ Gia và Cồ Gia đều tranh giành bí kíp nấu phở do Vân Cù đại sư để lại. Và mặc dù Cồ Gia thua cuộc nhưng rốt cuộc người chiến thắng là Vũ Gia cũng không thể giải mã được bí kíp ấy như thế nào…”.

Hoang Phuc_3

Clip hậu trường Kung Fu Phở hy vọng sẽ mang đến nhiều hơn nữa những góc nhìn lý thú khác nhau dành cho khán giả của bộ phim, để khán giả có thể hiểu hơn về những nhân vật cũng như những cảnh quay sáng tạo mà ekip sản xuất thực hiện trước khi được thưởng thức trọn vẹn bộ phim sẽ ra mắt ngày 12.8.2015 tới đây trên toàn quốc.

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác