FaceBook

Hotstar

(09-07-2015 )

Clip mới hé lộ nội dung phim TED 2

(hotstar.vn) – Giữa các bom tấn đình đám, bộ phim sắp ra rạp TED 2 được xem như cơn gió nhẹ giữa mùa hè đầy nắng với những tình tiết hài hước, có thể khiến bạn cười rinh rích trong phòng chiếu và vô cùng thư giãn. Trong clip mới nhất vừa được công bố, đạo diễn TED 2 – Seth MacFarlane cho biết đoàn làm phim “muốn phát triển nhân vật và theo lẽ tự nhiên, một người như cậu gấu này sẽ muốn ổn định, bắt đầu cuộc sống mới”.

5708_020_LO0220_COMP_V0030_1055R

TED 2 là phần tiếp nối từ tác phẩm cùng tên từng làm mưa làm gió khắp các phòng vé vào năm 2012 và là phim hài gắn mác “R” có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Sự thành công bất ngờ này khiến đoàn làm phim quyết định đưa gấu Ted trở lại màn ảnh vào mùa hè năm nay với một tâm lý, trạng thái cảm xúc mới, mạnh mẽ, quyết liệt và cũng bản lĩnh hơn.

5708_TP_00039R

Theo Seth, bộ phim này có thông điệp và mục đích thật sự rằng muốn gấu Ted thành công trên con đường đấu tranh, giành quyền con người cho chính bản thân. Và để trở thành một con người đúng nghĩa, trong phim, Ted quyết định đột nhập vào nhà Tom Brady – ngôi sao của giải Super Bowl danh tiếng – để ăn trộm… tinh trùng, những mong đem về tặng vợ.

Ted

Clip mới nhất hé lộ một số cảnh trong phim cùng những phần chia sẻ của đạo diễn tại liên kết dưới đây:

Tiếp nối từ tập trước, Ted và người bạn thân từ thuở thiếu thời – John – đã cùng về sống chung tại Boston. John đã chia tay vợ còn Ted cũng làm đám cưới với người phụ nữ trong mơ có tên Tami-Lynn. Hàng loạt vấn đề nảy sinh trong cuộc sống khiến đôi này quyết định phải nhanh chóng có con để cứu vãn cuộc hôn nhân.

5708_090_RT0150_COMP_V0060_1005R_1006_COMP

Mọi hi vọng tan thành mây khói khi Ted không được công nhận là một người bình thường, đồng nghĩa việc chẳng thể có quyền làm bố. Hành trình của Ted bắt đầu từ đây, khi cậu cùng John tới gặp nữ luật sư xinh đẹp Samantha L. Jackson. Ngoài vai trò đạo diễn, Seth MacFarlane còn đảm nhiệm công việc sản xuất và biên kịch, lồng tiếng TED 2. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Mark Wahlberg, Amanda Seyfried, Giovanni Ribisi…

TED 2 khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 17.07.2015.

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác