FaceBook

Hotstar

(16-02-2015 )

Cô trò Cẩm Ly – Thiện Nhân tạo dáng nhí nhảnh với áo dài

(hotstar.vn) – Trong những ngày cận kề thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới, nữ ca sĩ  CẩmLy và học trò tại The Voice Kids mùa thứ 2 Nguyễn Thiện Nhân đã tranh thủ thực hiện bộ ảnh để gửi tặng đến các khán giả đã yêu mến và ủng hộ mình trong thời gian qua. Trong bộ ảnh, hai cô trò cùng nhau diện áo dài, thể hiện những động tác, biểu cảm rất đáng yêu.

Cẩm-Ly-(8)

Theo thông lệ hằng năm, “chị Tư” từ chối hết tất cả các lời mời đi diễn vào đêm 30 Tết để có thể cùng đón khoảnh khắc chuyển giao năm cũ và năm mới cùng gia đình. Vào các mùng sau đó, cô mới đi biểu diễn để gặp gỡ khán giả. Với Thiện Nhân, ngay khi vừa được nghỉ Tết, cô bé lập tức thực hiện ước mơ lớn nhất nhiều tháng nay của mình là về nhà tại Bình Định để sum họp cùng ba mẹ.

Cẩm-Ly-(1)

Năm vừa qua là quãng thời gian đáng nhớ đối với cả hai cô trò. Với Cẩm Ly, cô lần đầu tham gia một chương trình truyền hình thực tế với cương vị huấn luyện viên tại cuộc thi Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2. Không tránh khỏi những bỡ và áp lực lấy đi không ít nước mắt nhưng cuối cùng Cẩm Ly đã giúp học trò Thiện Nhân của mình lên ngôi một cách thuyết phục.

Cẩm-Ly-(2) Cẩm-Ly-(3)

Hoàn tất vai trò tại The Voice Kids một cách mỹ mãn, Cẩm Ly và ông xã là nhạc sĩ Minh Vy tiếp tục giành ngôi quán quân tại cuộc thi Vợ chồng mình hát.

Cẩm-Ly-(4) Cẩm-Ly-(5)

Dành khá nhiều thời gian và công sức cho các chương trình truyền hình, năm qua Cẩm Ly vẫn không bỏ quên các dự án âm nhạc với DVD Hát cho người tình nhớ phát hành vào tháng 9 vừa qua gồm 6 MV. Bên cạnh 5 MV ghi hình ngoại cảnh, MV Những giấc mơ qua rồi được thực hiện theo chuẩn 3D với toàn bộ ê-kíp đều là người Việt Nam.

Sau hai chiến thắng liên tiếp, nữ ca sĩ đang tập trung chuẩn bị cho liveshow Tự tình quê hương 5, dự kiến diễn ra vào trong nửa đầu năm nay sau một năm lỡ hẹn cùng khán giả.  Về việc quay lại với ghế nóng của The Voice Kids mùa thứ 3, nhạc sĩ Minh Vy – ông xã của Cẩm Ly cho biết bên cạnh những niềm vui, Cẩm Ly phải chịu áp lực quá nặng nề nên hiện tại khả năng đang khoảng 50 – 50.

Cẩm-Ly-(6) Cẩm-Ly-(7)

Với Thiện Nhân, cô bé vừa có hai tin vui là đã phát hành album đầu tay Thương về miền Trung với sự hỗ trợ của ca sĩ Cẩm Ly và nhạc sĩ Minh Vy cũng như giành cú đúp tại giải Mai Vàng (giải Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca được yêu thích nhất với ca khúc Mẹ yêu con và top 10 ca sĩ được yêu thích của năm).

Cẩm-Ly-(9)
Hiện tại, cô bé Đu Đủ đang học lớp 7 tại một ngôi trường ở quận Phú Nhuận. So với học lực là trung bình khi còn ở Bình Định thì nay, với sự hỗ trợ của cô thầy, bạn bè, kết quả học kỳ 1 của Thiện Nhân trong năm vừa qua đã được xếp loại khá. Trong những tháng vừa qua, em cũng hạn chế đi diễn, thỉnh thoảng tham gia các chương trình có ý nghĩa. Sắp tới, Thiện Nhân vẫn sẽ dành nhiều thời gian cho việc học tại trường.

TIÊU PHONG/hotstar.vn

 

Các bài viết khác