FaceBook

Hotstar

(07-10-2016 )

Cùng Downy tham gia thách thức 10 loại mùi hôi với công nghệ Boom Boom Pow mới trên cả nước

Từ ngày 17 đến ngày 25/09, người dântại 4 thành phố lớn trên cả nước (Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ) đã cùng tham gia hoạt động nhảy tập thể trong chuỗi sự kiện “Đánh bay mùi hôi với Downy Boom Boom POW”.

Chuỗi sự kiện do nhãn hàng Downy tổ chức nhằm giới thiệu công nghệ cải tiến Boom Boom Pow mới lần đầu tiên có khả năng bảo vệ quần áo khỏi mùi hôi từ môi trường và trong suốt các hoạt động của cả ngày dài.

Chuỗi sự kiện “Đánh bay mùi hôi cùng Boom Boom Pow” lan tỏa trên cả nước

Chuỗi sự kiện có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Lưu Hương Giang tại Đà Nẵng, MC – Diễn viên Bình Minh tại TP.HCM, Kiện tướng khiêu vũ Khánh Thi tại Hà Nội và cặp đôi Đạo diễn – Diễn viên Thanh Thuý – Đức Thịnh tại Cần Thơ. Các nghệ sĩ đã hào hứng cùng người tiêu dùng tham gia điệu nhảy vui nhộn và trực tiếp kiểm chứng sức mạnh đánh bay mùi hôi của công nghệ Downy Boom Boom Pow thông qua các hoạt độngthách thức của chương trình.

Da Nang (5)

 

Đến tham dự sự kiện, người tham gia được mặc chiếc áo thun đã được xả với nước xả vải Downy có công nghệBoom Boom Pow và tham gia vào điệu nhảy sôi động cùng tên với các động tác “chà bên trái, xoa bên phải” vui nhộn. Động tác này nhằm kích hoạt các hạt không mùi của công nghệ Boom Boom Pow được lưu giữ trên quần áo, giúp đánh bay 10 loại mùi hôi khó chịu từ môi trường xung quanh, giữ hương thơm bền lâu cho quần áo suốt cả ngày. Thách thức mà chương trình mang đến cho các nghệ sĩ cùng người tham gia là di chuyển và dừng chân để thực hiện điệu nhảytại các điểm ăn uống, siêu thị, chợ…- nơi có nhiều mùi hôi dễ bám trên quần áo.

Can Tho (7)

Sau khi kết thúc hành trình, tất cả người tham gia đều đồng ý rằng chiếc áo được xả với Downy công nghệ Boom Boom Pow mới vẫn giữ được hương thơm ban đầu, không bị bám các mùi hôi khó chịu. Điệu nhảy sôi độngđược hưởng ứng nhiệt tình bởi người tham gia trên cả nước đã thu hút sự quan tâm của công chúng.

Downy công nghệ Boom Boom Pow mới đánh bay 10 loại mùi hôi khó chịu, giữ hương thơm bền lâu hơn cho quần áo

Với chuỗi sự kiện lần này, Downy chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng công nghệ nước xả vải mới Downy Boom Boom Pow. Sau 10 năm nghiên cứu, nhãn hàng đã áp dụng thành công “phương pháp khử mùi” lần đầu tiên xuất hiện với công nghệ Boom Boom Pow hoàn toàn mới. Sau khi dùng nước xả, các hạt không mùi của Downy Boom Boom Pow sẽ được lưu giữ trên quần áo. Chỉ cần cọ xát, các hạt này sẽ được kích hoạt, có khả năng nhận biết và đánh bay 10 loại mùi hôi khó chịu, giữ hương thơm bền lâu cho quần áo suốt cả ngày dài.

Ha Noi (3)

Công nghệ mới Downy Boom Boom Pow đã giúp giải quyết mối băn khoăn của các bà nội trợ trong việc bảo vệ quần áo chồng con khỏi những mùi hôi từ môi trường trong suốt ngày dài với nhiều hoạt động. Từ đó, việc giặt xả sẽ mang đến hiệu quả lâu dài hơn, giúp người mặc tự tin với mùi hương thơm mát của quần áo được lưu giữ.

MV Boom Boom Pow vui nhộn bật mí bí quyết biến mùi hôi thành “chuyện nhỏ”

Điệu nhảy Boom Boom Pow trong chuỗi sự kiện của Downy xuất phát từ MV cùng tên được giới thiệu trước đó. MV được thực hiện trên nền giai điệu của ca khúc “Thật bất ngờ”, do chính nhạc sĩ Mew Amazing viết lại lời nhằm thể hiện góc nhìn hài hước của những tình huống thường gặp với mùi hôi từ môi trường và bật mí bí quyết để biến những mùi hôi này thành “chuyện nhỏ”.

HCM (3)

MV có sự tham gia của diễn viên nhí A Pù được các bạn nhỏ và nhiều phụ huynh yêu thích qua vai diễn Simba trong phim “Bảo mẫu siêu quậy”. Khi theo dõi MV, người xem đặc biệt thích thú với hình ảnh cậu bé vô tư nhảy điệu Boom Boom Pow giữa đường phố “nặng mùi”, tự tin thách thức các mùi hôi với chiếc áo trắng vẫn toả hương thơm mát nhờ công nghệ Downy Boom Boom Pow.

Sau một thời gian ngắn ra mắt, MV đã có gần 4 triệu lượt xem với hàng trăm bình luận sôi nổi, và được chia sẻ tích cực trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội.

Xem MV tại https://www.youtube.com/watch?v=ZrbZ72vma6Y

Thông tin về sản phẩm và các hoạt động đang diễn ra được cập nhật thường xuyên tại Fanpage của Downy:

https://www.facebook.com/DownyVietnam.

PV/Hotstar.vn

 

 

 

Các bài viết khác