FaceBook

Hotstar

(05-09-2016 )

Đa sắc màu trong tập casting ‘Căn hộ trong mơ’

(Hotstar.vn)- 12 cá tính nổi bật nhất đại diện đủ cho các sắc thái trong cuộc sống hiện tại, bên cạnh đó là tài năng, đã vào nhà chung của Căn Hộ Trong Mơ mùa 1. Kết quả được công bố ngay trong tập đầu tiên phát sóng vào 19h45 Chủ Nhật ngày 04/09/2016 trên HTV7.

Tập 1 của Căn Hộ Trong Mơ đã hớp hồn người xem bởi lượng thí sinh phong phú về tài năng lẫn tính cách. Giám khảo của vòng casting này gồm có: Tổng đạo diễn Đỗ Văn Bửu Điền, Giám đốc sản xuất Kim Ngân, Đồng GĐ sản xuất Dave Gunson và Thạc sĩ – Giảng viên trường ĐH Kiến trúc TP HCM Nguyễn Hữu Vinh.

DSC_2192

Hơn một nghìn thí sinh trải qua cả ngày thi thố từ sáng sớm và chờ đến tận tối muộn. Dẫu vậy, tinh thần của họ vẫn ở trên mức tuyệt vời. Nhiều người vào phòng thi thể hiện tài năng hát hò. Thậm chí là biểu diễn thời trang, đi catwalk, tạo dáng chụp ảnh như người mẫu thực thụ. Đáng chú ý có thí sinh còn chứng minh khả năng ăn nói lưu loát đến cả giám khảo còn phải giật mình.

IMG_9786

Đặc biệt, thí sinh Hồng Nhung đến từ Phú Thọ còn bạo dạn mời cả giám khảo khiêu vũ cùng. Cô gái cá tính này đi thi chỉ với mong muốn được mở rộng các mối quan hệ. Còn nhiều thí sinh cá tính mạnh tương tự Nhung cũng làm ban giám khảo đau đầu để chọn ai đi tiếp.

IMG_9715

Trong đó có Lê Quang Minh, thí sinh bước ra từ Học Viện Ngôi Sao, đã bị ban giám khảo làm phen ú tim. Anh được yêu cầu thi cuộc thi khác về ca hát chứ không phải Căn Hộ Trong Mơ vì sai tiêu chí. Tuy nhiên cảm xúc đã vỡ òa vì đã chọn đi tiếp.Cùng với sự cá tính thì cũng có nhiều thí sinh lại khá trầm. Trầm trong cách chọn trang phục, đến cách thể hiện bản thân. Đó là Thanh Quang và Hoàng Quân. Thanh Quang thích được mặc quốc phục áo dài Việt Nam. Còn Hoàng Quân lại nghiên cứu về thiền Phật giáo.

DSC_3844

Cạnh đó, khán giả còn chú ý đến thí sinh Trịnh Anh Duy. Chàng trai đẹp là sinh viên trường ĐH Kiến trúc TP HCM đã làm thổn thức bao con tim thích nghe nhạc dân ca. Nhưng đáng tiếc lại không được đi tiếp.

DSC_3803

Ngoài ra, ở ngay tập casting, khán giả phần nào hình dung về tính cách của thầy giáo Nguyễn Hữu Vinh – một trong hai giám khảo chính thức của Căn Hộ Trong Mơ. Đôi lúc khá nhẹ nhàng trong cách chỉ bảo cho thí sinh. Nhưng nhiều khi cũng khá nóng bởi những góp ý sát sườn. Anh đã chỉ ngay rằng: “Không có gì để xem” đối với thí sinh ở những phút giữa chương trình.

DSC_3748

Theo đó, 12 gương mặt sẽ tiếp tục chinh phục các thử thách để nhận giải thưởng căn hộ trị giá 1 tỉ đồng gồm có người mẫu Quang Huân. Anh cũng đang hành nghề thiết kế tự do. 3 thí sinh đều là sinh viên hoặc mới tốt nghiệp trường ĐH Kiến trúc TP HCM là Trần Thái Hiển, Lê Quang Minh Nhã Uyên. Ngoài ra còn có Ngọc Phượng đang làm người thiết kế tự do. Cùng nghề nghiệp với Phượng là Quang HuyTrần Trung Nghĩa. Hot girl Thủ đô đời đầu Hoài Anh Mango cũng lọt vào top 12 của Căn Hộ Trong Mơ mùa 1. Cô ghi trong profile đăng ký là từng học chuyên ngành thiết kế thời trang, khá ngược với nội dung thi thố trong chương trình.

DSC_3619

Các thí sinh còn lại là Hồng Nhưng đang làm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Trần Thanh Quang kinh doanh nhà hàng chay. Lê Hoàng Quân hành nghề thiết kế sân khấu ở sân khấu kịch ở TP HCM. Và Quỳnh Mai có chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế, vừa trở về sau khi du học Italia.

DSC_3590 DSC_3476 DSC_3894

ANNA PHẠM

Hotstar.vn

 

Các bài viết khác