FaceBook

Hotstar

(27-06-2016 )

Đại sứ Young WLIN Thu Ngân đấu giá tranh thành công, thu về 100 triệu cho Quỹ chống đuối nước và Xóa nạn mù bơi  

(Hotstar.vn) – Ngày 21/6 vừa qua, Nữ đại sứ Young WLIN (YWLIN) Trần Thị Thu Ngân đã công bố clip đấu giá bức tranh sơn dầu trên trang Facebook cá nhân của mình nhằm vận động ủng hộ Quỹ chống đuối nước và Xóa nạn mù bơi cho trẻ em Việt Nam. Sau 48 tiếng đồng hồ tổ chức đấu giá, nữ đại sứ đã thu về số tiền lên đến 100 triệu đồng cho quỹ.

 Thu-Ngân-(1)

Trần Thị Thu Ngân là một du học sinh trường SHMS tại Thụy Sĩ. Với những thành tích tốt trong học tập lẫn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, Thu Ngân đã vinh dự được bổ nhiệm vị trí đại sứ YWLIN và Quỹ chống đuối nước và Xóa nạn mù bơi cho trẻ em Việt Nam. Nằm trong khuôn khổ các hoạt động ủng hộ Quỹ, Thu Ngân đã phát động chương trình bán đấu giá một bức tranh sơn dầu thể hiện phong cảnh Việt Nam, thông qua việc công bố clip đấu giá ngay trên trang mạng xã hội của mình.

Thu-Ngân-(3)

Trong vòng 48 tiếng đồng hồ, chương trình đấu giá bức tranh của Thu Ngân đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng và xã hội khi có rất nhiều lượt chia sẻ, yêu thích và bình luận. Đồng cảm và thấu hiểu ý nghĩa của chương trình vận động ủng hộ mà Thu Ngân đem đến, rất nhiều tấm lòng nhân ái đã tham gia đấu giá và kêu gọi cộng đồng mạng cùng sẻ chia. Sự kiện này đã diễn ra vô cùng sôi nổi trong 2 ngày vừa qua với rất nhiều lượt đấu giá của các mạnh thường quân muốn đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện này. Từ con số khởi điểm là 10 triệu đồng, bức tranh đã được một nữ doanh nhân đến từ TP.HCM đấu giá thành công với số tiền 100 triệu. Bên cạnh đó, sự nhiệt tình tham gia ủng hộ của các doanh nhân phần nào thể hiện ý thức trách nhiệm xã hội ngày càng cao của những người đứng đầu doanh nghiệp.

Thu-Ngân-(2)

Nữ đại sứ YWLIN Thu Ngân xúc động cho biết, cô sẽ trực tiếp gửi toàn bộ số tiền đấu giá được đến Quỹ chống đuối nước và Xóa nạn mù bơi cho trẻ em Việt Nam. Thu Ngân cũng chia sẻ, cô hi vọng thông qua sự kiện này, Quỹ chống đuối nước và Xóa nạn mù bơi sẽ được cộng đồng và xã hội biết đến nhiều hơn, cùng ủng hộ và chung tay nhằm giúp đỡ trẻ em Việt Nam được học tập, thực hành và trang bị đầy đủ các kiến thức về bơi lội và chúng ta sẽ không còn nghe những thông tin đau lòng về việc đuối nước ở lứa tuổi học sinh. Song song với các hoạt động của Quỹ chống đuối nước, Thu Ngân cho biết cô sẽ tiếp tục tích cực tham gia nhiều chương trình thiện nguyện và công tác xã hội trong thời gian tới.

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm những hình ảnh của nữ đại sứ xinh đẹp:

Thu-Ngân-(4) Thu-Ngân-(5) Thu-Ngân-(6)

HỒ HẠNH NHI/Hotstar.vn

Các bài viết khác