FaceBook

Hotstar

(21-08-2015 )

Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà cùng nhiều sao Việt mừng ra mắt chương trình Tạp chí showbiz

(hotstar.vn & Hotstar.VN) – Tạp chí showbiz là một chương trình văn hóa giải trí được xây dựng như một cuốn tạp chí tổng hợp về tất cả mọi thông tin trong showbiz xoay quanh các lĩnh vực: âm nhạc, thời trang, điện ảnh, sân khấu, truyền hình…Chương trình được phát sóng vào 20h thứ sáu hàng tuần trên kênh VTC4 – Yeah 1 Family bắt đầu từ ngày 21/8.

HO NGOC HA CHIA SE CAM NGHI VE CHUONG TRINH TAP CHI SHOWBIZ

Chiều 19/8, chương trình Tạp chí showbiz lần đầu tiên được giới thiệu và ra mắt đến đông đảo nghệ sỹ và báo chí cũng như giới chuyên môn về một chương trình truyền hình giải trí tổng hợp lần đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam. Buổi giới thiệu diễn ra với sự quan tâm đông đảo của giới báo chí cũng như các văn nghệ sỹ xuất hiện như: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Giang Hồng Ngọc, Ái Phương, Thiều Bảo Trang, Sơn Ngọc Minh, Quang Đăng, Đàm Phương Linh, Cao Mỹ Kim, Tăng Huỳnh Như, nhóm Mây Trắng…Trong buổi giới thiệu, nữ ca sĩ Ái Phương đảm nhận vai trò MC lần lượt giới thiệu nội dung chương trình và mang đến không khí sôi động qua cách dẫn dắt dí dỏm và duyên dáng.

DAM VINH HUNG TRO CHUYEN CUNG AI PHUONG

Đàm Vĩnh Hưng được chọn là nhân vật khách mời của Tạp chí showbiz số đầu tiên, Mr.Đàm chia sẻ: “Thật ra đến giờ phút này Hưng cũng vẫn chưa thể nói gì qua số đầu tiên vì sẽ có nhiều điều mới lạ và bất ngờ hơn nữa ở Tạp chí showbiz. Đối với Hưng, Tạp chí showbiz như một ngôi nhà giúp cho những người nghệ sỹ có thể giới thiệu đến khán giả những sản phẩm thật tốt và hi vọng rằng Tạp chí showbiz sẽ là người bạn thân của những anh chị nghệ sỹ để luôn cảm thấy yên tâm và sẵn sàng chia sẻ, gửi gắm thông tin đến tất cả mọi người. Bất cứ khi nào Tạp chí showbiz, Hưng sẽ luôn sẵn sàng tham gia

HO NGOC HA (2)

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “ Trước đây chúng ta thường giật những tít hoặc những câu chuyện không hay về nghệ sỹ, làm mồi để mọi người biết đến. Giờ đây Tạp chí showbiz sẽ là ngôi nhà mở ra từng phòng của mỗi người nghệ sỹ để tất cả chúng ta thấy được cuộc sống thật sự và tâm tư thật sự của người nghệ sỹ là như thế nào. Đó cũng là điều mà các khán giả ít có cơ hội nhìn thấy được. Giờ đây khi có Tạp chí showbiz là một kênh truyền hình, quay lại những gì thật nhất, cảm xúc nhất sẽ khiến khán giả càng thêm hào hứng và có những nhận định đúng đắn hơn về một người nghệ sỹ. Hi vọng Tạp chi showbiz sẽ là nơi âm áp và an toàn, luôn đồng hành cũng những người nghệ sỹ.”

CAO MY KIM

Ngay từ những số đầu tiên, Tạp chí showbiz gây sức hút bởi những nghệ sỹ tên tuổi đang được quan tâm như: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Thu Thủy, Giang Hồng Ngọc, Đại Nghĩa, Tú Vi, Duy Uyên, Bùi Anh Tuấn…Ở mỗi chủ đề khác nhau, các khách mời sẽ đưa ra những chia sẻ chân thật nhất xoay quanh chủ đề phù hợp với chính mình. Chính vì thế, sẽ có những câu chuyện lần đầu được người nghệ sỹ chia sẻ chỉ có tại Tạp chí showbiz.

GIANG HONG NGOC

Tạp chí showbiz được phân chia thành 4 chuyên mục rõ ràng trong từng số: Tiêu điểm showbiz, Khách mời showbiz, Kết nối showbiz và các chuyên mục luân phiên thay đổi hàng tuần: Hậu trường showbiz, Dấu ấn showbiz, Diễn đàn showbiz, Độc quyền showbiz. Với thời lượng 40 phút/chương trinh ,Tạp chí showbiz sẽ là nơi cung cấp nhiều thông tin kiến thức về văn hóa giải trí, cùng sự xuất hiện của những văn nghệ sỹ đang được quan tâm nhất hiện nay.

Tạp chí showbiz do T Production phối hợp với kênh truyền hình Yeah 1 Family thực hiện được phát sóng trên VTC4 – Yeah 1 Family vào 20h tối thứ sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 21/8.

Mời bạn cùng hotstar.vn & Hotstar.VN ngắm một số hình ảnh sao Việt trong sự kiện:

AI PHUONG CAO MY KIM DAM PHUONG LINH DAM VINH HUNG DAO DIEN THOI TRANG - NGUYEN HUNG PHUC & MISS NGOI SAO HYE TRAN GIANG HONG NGOC & ME HO NGOC HA KHANH TIEN LE THI PHUONG MISS NGOI SAO - TANG HUYNH NHU NHAC SY CHAU DANG KHOA NHAC SY NGUYEN HONG THUAN - TANG HUYNH NHU NHAC SY NGUYEN HONG THUAN NHOM MAY TRANG NHV_3591 QUANG DANG SON NGOC MINH THIEU BAO TRANG

Trương Quốc Phong/hotstar.vn/Theo Hotstar.VN

 

Các bài viết khác