FaceBook

Hotstar

(17-07-2015 )

Dàn sao hứng thú với bé củ cải của phim Truy Lùng Quái Yêu

(hotstar.vn) – Tối qua (16/7), buổi họp báo của bom tấn Hoa Ngữ MONSTER HUNT (TỰA VIỆT: TRUY LÙNG QUÁI YÊU) đã diễn ra trong không khí vừa gần gũi vừa hoành tráng tại TPHCM.

IMG_1546

Độ đáng yêu của Quái Nhi Củ Cải đã thu hút sự tham dự của báo giới, đối tác và đặc biệt nhiều nghệ sĩ tên tuổi Việt Nam, như: ca sĩ Hoài Lâm, gia đình Lý Hải & Minh Hà, cặp đôi danh hài Thu Trang & Tiến Luật, ca sĩ Thanh Duy, ca sĩ Ái Phương, ca sĩ Kyo York, ca sĩ Ngọc Liên, diễn viên Đại Nghĩa, diễn viên hài Quốc Thuận, người mẫu Kiều Ngân…

IMG_1345

Bên cạnh bữa tiệc nhẹ, không khí của buổi họp báo càng hấp dẫn khi các khách mời  trổ tài vẽ lại chân dung Củ Cải theo cách riêng và nhận được những phần quà “siêu dễ thương” từ bộ phim TRUY LÙNG QUÁI YÊU.

IMG_1429

Sau khi xem phim, đa phần các khán giả đầu tiên được thưởng thức phim TRUY LÙNG QUÁI YÊU tại Việt Nam đều rất hài lòng và dành nhiều tình cảm cho bộ phim, từ câu chuyện thú vị, hàng loạt các pha hành động đặc sắc, hình ảnh 3D mãn nhãn và đặc biệt là nét dễ thương khó cưỡng của “Củ Cải Hồ Ba”.

Lý Hải & Minh Hà (1)

MONSTER HUNT (TỰA VIỆT: TRUY LÙNG QUÁI YÊU) chắc chắn sẽ là một trong những tác phẩm độc đáo nhất tháng 7 này khi kết hợp hình ảnh hoạt hình 3D sống độ với người đóng, mang đến trải nghiệm và cảm xúc mới mẻ.

Hoài Lâm (1)

Đại Nghĩa (1)

Ái Phương (1)

MONSTER HUNT (TỰA VIỆT: TRUY LÙNG QUÁI YÊU) khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc với định dạng 2D và 3D từ hôm nay 17.07.2015.

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác