FaceBook

Hotstar

(06-08-2015 )

Dàn sao phim Em Là Bà Nội Của Anh cùng nhau khám phá âm mưu của nàng Lọ Lem

(hotstar.vn) – Không khí tại CGV Hùng Vương (TP. HCM) và CGV Vincom Bà Triệu (Hà Nội) dường như nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của hàng loạt sao Việt tới tham dự buổi ra mắt phim Âm Mưu Của Lọ Lem vào ngày 5.8.2015.

image (520)

Đặc biệt là sự xuất hiện của dàn sao trong phim Em Là Bà Nội Của Anh, trong khi anh chàng Hứa Vĩ Văn đóng vai “nghiêm túc” thì cô nàng Hari Won hết sức nhí nhảnh – hết tạo dáng cùng bạn diễn Hứa Vĩ Văn và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, Hari còn “dụ dỗ” Tiến Đạt tạo dáng cùng mình. Hari Won - Dinh Tien Dat (2)

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của cô nàng má lúm top 8 VN Idol Khánh Tiên, tác giả của “Khi người lớn cô đơn” Phạm Hồng Phước, chàng diễn viên trẻ Xuân Phúc, Hùng Hy-uyn…

Khanh Tien - top 8 VN idol (1)

Bộ phim là cuộc hành trình tìm sự thật của nàng Lọ Lem Ji-yeon (Lim Soo-jung đóng) khi tưởng số phận đã an bài như mọi sự sắp đặt của cô và quản lý Sung-yeol (Yoo Yeon-seok đóng) để chiếm đoạt khối tài sản khổng lồ của ngài chủ tịch: từ việc khó khăn chinh phục trái tim của người đàn ông khô khan, cộc tính cho tới đến một đám cưới mà có nằm mơ Ji-yeon cũng không ngờ tới. Nhưng điều không ngờ tới cho Ji-yeon là cái chết đầy bí ẩn của người chồng mới cưới ngay sau đêm tân hôn đã đẩy nàng Lọ Lem vào vòng lao lý. Mọi chứng cớ đều trở nên hết sức bất lợi cho cô khi “vở diễn bên xác chết chồng mới cưới” của cô bị phanh phui. Khẳng định mình vô tội nhưng làm cách nào để cô chứng minh? Với các nút thắt mở được đặt hợp lý, bộ phim sẽ khiến người xem hồi hộp cũng như nghẹt thở khi cùng nàng Lọ Lem khám phá ra những bí ẩn đằng sau bản hợp-đồng-hôn-nhân… Phim đem đến cho khán giả một trải nghiệm thú vị về một vụ án mạng mà thông điệp nhân văn đáng suy ngẫm.

Âm Mưu Của Lọ Lem (NC16) phát hành trên toàn quốc vào ngày 7.8.2015.

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác