FaceBook

Hotstar

(19-01-2015 )

Dàn sao và mỹ nhân Hà Nội – TPHCM hội ngộ

(hotstar.vn) – Tối 18.01, tại KS L’Opera Hà Nội dàn sao khủng của làng giải trí Việt ở cả 2 miền Nam Bắc đã hội tụ tại một sự kiện khai trương thương hiệu chăm sóc sắc đẹp.

Sao-Kamala-(2)

Rất nhiều ngôi sao, hoa hậu, người đẹp, model từ TP Hồ Chí Minh đã bay ra  khiến cho sự kiện thực sự thu hút và nổi bật với những tên tuổi như: NSND Lê Khanh, NSUT Thanh Lam, Nữ hoàng ảnh lịch Diễm My, Diva Mỹ Linh, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Lý Nhã Kỳ, Trần Bảo Sơn, Lê Khôi Nguyên, ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp và các người đẹp như: Á hậu VN Minh Thư, Linh Chi, TườngVy, Lê Hà, Trương Mỹ Nhân, Diệu Huyền, Minh Thư, Võ Cảnh…

Bên cạnh các ngôi sao trong làng giải trí Việt, sự kiện còn có sự góp mặt của các chân dài đình đám như: Lê Thuý, Vũ Mạnh Hiệp, Lê Thanh Thảo, Kim Nhung và nhà thiết kế tài năng Đỗ Mạnh Cường. Ngoài dàn sao khủng đến từ nhiều lĩnh vực điện ảnh, âm nhạc, còn có khá nhiều doanh nhân thành đạt và các nhân vật thanh thế cũng đã góp mặt tại sự kiện này.

Sao-Kamala-(67)

Mặc dù chương trình 19h00 mới chính thức bắt đầu nhưng trước đó, tại sảnh của khách sạn rất nhộn nhịp với sự xuất hiện của các khách mời, các nghệ sĩ nổi tiếng tham gia vào sự kiện trong đó có rất nhiều nữa doanh nhân, các sao nữ đã mặc những thiết kế nằm trong BST The Twins của NTK Đỗ Mạnh Cường. Có lẽ đây cũng là niềm vui lớn với anh khi anh cũng có mặt tại sự kiện.

Sự kiện tạo nên sự thu hút đặc biệt với sự xuất hiện của đông đảo nghệ sỹ, ngôi sao hàng đầu trong showbiz Việt. Bên cạnh các Hoa hậu như Hà Kiều Anh, Trần Bảo Ngọc… là sự xuất hiện lộng lẫy của các sao như Linh Nga, Diễm My-, Mỹ Linh, Thanh Lam… cùng hàng loạt doanh nhân thành đạt Doanh nhân Huy Cận, Ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp… Các nghệ sĩ đã bước lên thảm đỏ và chụp hình, giao lưu cũng như chia sẻ những suy nghĩ của mình về thương hiệu.

Sao-Kamala-(38)

Đặc biệt hơn trong sự kiện này là sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao hạng A từ TP Hồ Chí Minh đã bay ra Hà Nội để góp mặt tại sự kiện. Nhiều nhân vật được xem là các khách hàng, anh em thân thiết nên sự kiện này các ngôi sao đã ra Hà Nội để chung vui với thương hiệu.

Tại sự kiện, các sao của hai miền rất vui mừng khi có dịp hội ngộ và trò chuyện với các bạn bè thân thiết tại Hà Nội trong dịp cuối năm

Với vai trò là khách mời đặc biệt của thương hiệu, diva Mỹ Linh đã có phần trình diễn tại đêm tiệc đầy sang trọng và đẳng cấp. Trong đêm tiệc này nữ danh ca Mỹ Linh đã chọn cho mình một thiết kế của NTK Đỗ Mạnh Cường được biết thiết kế này nằm trong BST Thu Đông The Twins. Nữ ca sỹ hát những ca khúc đã gắn liền với tên tuôi của mình, Mỹ Linh dường như thổn thức trong từng câu hát, nồng nàn và cuốn hút người nghe.

Chương trình đã nhận được đánh giá rất cao cũng như nhiều lời ngợi khen từ các khách mời tại sự kiện. Đêm tiệc đã khép lại rất thành công bằng sự hiện diện đông đảo các doanh nhân, khách hàng cùng các ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam.

Mời bạn cùng hotstar.vn ngắm một số hình ảnh tại sự kiện:

Sao-Kamala-(1)  Sao-Kamala-(3) Sao-Kamala-(4) Sao-Kamala-(5) Sao-Kamala-(6) Sao-Kamala-(7) Sao-Kamala-(8) Sao-Kamala-(9) Sao-Kamala-(10) Sao-Kamala-(11) Sao-Kamala-(12) Sao-Kamala-(13) Sao-Kamala-(14) Sao-Kamala-(15) Sao-Kamala-(16) Sao-Kamala-(17) Sao-Kamala-(18) Sao-Kamala-(19) Sao-Kamala-(20) Sao-Kamala-(21) Sao-Kamala-(22) Sao-Kamala-(23) Sao-Kamala-(24) Sao-Kamala-(25) Sao-Kamala-(26) Sao-Kamala-(27) Sao-Kamala-(28) Sao-Kamala-(29) Sao-Kamala-(30) Sao-Kamala-(31) Sao-Kamala-(32) Sao-Kamala-(33) Sao-Kamala-(34) Sao-Kamala-(35) Sao-Kamala-(36) Sao-Kamala-(37)  Sao-Kamala-(39) Sao-Kamala-(40) Sao-Kamala-(41) Sao-Kamala-(42) Sao-Kamala-(43) Sao-Kamala-(44) Sao-Kamala-(45) Sao-Kamala-(46) Sao-Kamala-(47) Sao-Kamala-(48) Sao-Kamala-(49) Sao-Kamala-(50) Sao-Kamala-(51) Sao-Kamala-(52) Sao-Kamala-(53) Sao-Kamala-(54) Sao-Kamala-(55) Sao-Kamala-(56) Sao-Kamala-(57) Sao-Kamala-(62) Sao-Kamala-(63) Sao-Kamala-(64) Sao-Kamala-(65) Sao-Kamala-(66)

Ảnh: Thiện Hùng – Chí Linh – BTC

TIÊU PHONG – HUYC/hotstar.vn

Các bài viết khác