FaceBook

Hotstar

(05-11-2016 )

Dàn sao Việt hội ngộ quay hình Bước chân hai thế hệ

(Hotstar.vn) – Hàng loạt ngôi sao nổi tiếng đã hội ngộ quay hình chương trình Bước chân hai thế hệ 19 của ca sĩ Dương Đình Trí để phát hành trong nước và tại hải ngoại trong thời gian tới.

showbiz-(69)

Buổi quay hình diễn ra trong không gian vô cùng ấm cúng, được thiết kế sang trọng bởi nhà thiết kế yến tiệc Simon Tứ. Hầu hết nghệ sĩ đều chọn cho mình những bộ trang phục thật đẹp và nổi bật để xuất hiện trên thảm đỏ của buổi quay hình.

Tại đây, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh đã thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện với bộ đầm ren rất đẹp và gợi cảm. Đây là lần đầu tiên Nhật Kim Anh hợp tác với ca sĩ Dương Đình Trí trong chương trình Bước chân hai thế hệ.

ảnh 2 (3)

Cùng tham gia quay hình với Dương Đình Trí và Nhật Kim Anh là hàng loạt tên tuổi nổi tiếng như: NSND Lệ Thủy, danh ca Châu Thanh, NSƯT Trương Minh Quốc Thái, NSƯT Tú Sương, Dương Đình Trí, Ngọc Liên, Lương Thế Thành, Nhật Kim Anh, Lâm Vũ, Nam Cường, Thanh Thức, Thúy Diễm, Thanh Trúc, Thanh Duy – Kha Ly, Mai Phương, Ngọc Thuận, Phan Ngọc Luân, Dương Hiếu Nghĩa, Lương Viết Quang, Chương Đan, Lê Trung Cương, Bá Thắng, Anh Tài, Blue Duy Linh, Kyo York…

ảnh 1 (2)

Bước chân hai thế hệ là “đứa con tâm huyết” của ca sĩ Dương Đình Trí. Chương trình được thực hiện tính đến nay đã gần 10 năm và hiện đang quay hình số 19 như một món quà dành tặng cho khán giả trong và ngoài nước nhân dịp năm mới sắp đến. Điều đáng ghi nhận ở chương trình này là mang đến cho khán giả những tác phẩm âm nhạc thật hay và hấp dẫn với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, được khán giả yêu thích. Đặc biệt hơn, ca sĩ Dương Đình Trí còn tỏ ra “mát tay” khi dành nhiều đất diễn cho các diễn viên, người mẫu trong chương trình, khuyến khích họ cầm mic hát và biểu diễn tạo nét mới lạ và ấn tượng dành cho khán giả.

Ảnh 3

Chuyên gia thiết kế yến tiệc Simon Tứ và nghệ sĩ nhân dân Lệ Thủy. Simon Tứ là người phụ trách toàn bộ thiết kế trang trí cho sự kiện và trong chương trình.

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm một số hình ảnh:

ảnh 1 (1) ảnh 2 (1) ảnh 2 (3) ảnh 2 (4)Ảnh 4 (1) Ảnh 4 (2) ảnh 5 (1) ảnh 5 (2) ảnh 5 (3) anh 5 ok ảnh 6 (1) ảnh 6 (2) Ảnh 7 ảnh 8 ok (1) ảnh 8 ok (2) ảnh 8 ok (3) ảnh 9 ảnh 10 (1) ảnh 10 (2) anh 10 Ảnh 11 (1) Ảnh 11 (2) ảnh 12 showbiz-(6) showbiz-(9) showbiz-(11) showbiz-(32) showbiz-(54) showbiz-(60) showbiz-(73)

Bài, ảnh: Chính Nghĩa

 

 

 

Các bài viết khác