FaceBook

Hotstar

(25-12-2016 )

Đặng Quốc Đạt nóng bỏng mắt trong BST mới của Seahorse

(Hotstar.vn) – Chàng người mẫu, huấn luyện viên thể hình Đặng Quốc Đạt xuất hiện vô cùng khỏe khoắn và nóng bỏng trong loạt ảnh mới. Anh đảm nhận vai trò người mẫu cho bộ sưu tập mới nhất mừng Giáng sinh và năm mới của Seahorse.

Đặng-Quốc-Đạt-(1)

Đặng Quốc Đạt sở hữu chiều cao thích hợp của một người mẫu ảnh. Trước khi trở thành huấn luyện viên thể hình chuyên hướng dẫn bài tập cho các bạn trẻ nhằm có body hoàn hảo, anh từng là gương mặt được nhiều nhiếp ảnh gia, người trong làng thời trang để mắt. Tuy vậy, chàng trai này không chọn sự nghiệp người mẫu làm lẽ sống mà chỉ xem đó như là một đam mê, sở thích.

May mắn đến với Đặng Quốc Đạt khi ê kíp thực hiện hình ảnh của Seahorse phát hiện và mời anh xuất hiện trong bộ sưu tập mới. Anh được mời xuất hiện bên cạnh dàn mỹ nam cơ bắp được tuyển chọn khá kỹ.

Trong loạt ảnh mới, Đặng Quốc Đạt tự tin khoe body nóng bỏng trong loạt trang phục của Seahorse. Hình ảnh tươi trẻ, khỏe khoắn và body thu hút của anh đã đốn tim nhiều cô gái.

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm những hình ảnh đẹp của chàng người mẫu trẻ đầy triển vọng này:

Đặng-Quốc-Đạt-(2) Đặng-Quốc-Đạt-(3) Đặng-Quốc-Đạt-(4) Đặng-Quốc-Đạt-(5) Đặng-Quốc-Đạt-(6) Đặng-Quốc-Đạt-(7) Đặng-Quốc-Đạt-(8) Đặng-Quốc-Đạt-(9) Đặng-Quốc-Đạt-(10) Đặng-Quốc-Đạt-(11)

Photo: Taka

Fashion: Seahorse Underwear

TIÊU PHONG/Hotstar.vn

Các bài viết khác