FaceBook

Hotstar

(06-12-2016 )

Danh ca Thanh Tuyền: ‘Lần nào về Sài Gòn cũng cảm giác như về nhà’

(Hotstar.vn)- Chiều qua (05/12) tại sân bay Tân Sơn Nhất, nữ danh ca Thanh Tuyền đã bất ngờ trở về Việt Nam để chuẩn bị cho liveshow riêng của mình được thực hiện tại Sài Gòn vào ngày 15/12 tới tại Adora Luxury (198 Hoàng Văn Thụ P9 QPhú Nhuận TPHCM).

IMG_0116

Vừa bước ra khỏi phòng thủ tục, danh ca Thanh Tuyền lập tức nở nụ cười tươi khi có gia đình và bạn bè đến đón và chúc mừng. Dù năm nay đã ngoài 60, Thanh Tuyền vẫn cho thấy nét tươi trẻ yêu đời và sức khỏe tốt khi về nước.

IMG_0217

Chia sẻ đôi chút cảm xúc trước khi lên xe về nhà nghỉ ngơi, danh ca Thanh Tuyền cho biết cô cảm thấy vui và vô cùng hạnh phúc khi trở về quê hương. “Dù công việc đòi hỏi đi đây đi đó, được đặt chân đến nhiều nơi, nhưng với tôi lúc nào trở về Việt Nam cũng là lúc tôi cảm thấy nhẹ nhàng và bình yên nhất. Vì về đây là về với quê hương, về với gia đình, về với khán giả yêu mến mình…”.

IMG_0220

Dự kiến, trong những ngày sắp tới Thanh Tuyền sẽ có buổi gặp gỡ truyền thông, dành thời gian thăm hỏi gia đình và dốc toàn bộ sức lực tập luyện cho đêm nhạc sắp tới. Nữ danh ca bày tỏ niềm vui được tái ngộ khán giả quê nhà và không quên bật mí sẽ có nhiều điều bất ngờ đem đến cho khán giả.

IMG_0182

Thanh Tuyền là một ca sĩ thành công với dòng nhạc vàng Việt Nam. Cô đã thành danh tại miền Nam Việt Nam từ trước năm 1975 và sau này tiếp tục nổi tiếng ở hải ngoại. Nữ danh ca được yêu mến bởi rất nhiều ca khúc bất hủ: Chiều mưa biên giới, Nỗi buồn hoa phượng, Duyên kiếp, Hai lối mộng…

IMG_0148

Trước khi thực hiện liveshow này, Thanh Tuyền đã từng được tổ chức một đêm nhạc đặc biệt kỷ niệm 50 năm ca hát tại Việt Nam. Tuy nhiên “Tình một ngày cũng tram năm” mới thật sự là liveshow mang đậm dấu ấn cá nhân của mình khi chính cô là người lên ý tưởng và cùng thực hiện. Đêm nhạc dự kiến sẽ là một đêm đầy cảm xúc với không gian sang trọng ấm cúng của Adora Luxury – TP HCM. Dự kiến sẽ có khoảng 1000 khán giả theo dõi trực tiếp chương trình, diễn ra vào lúc 20h00 ngày 15/12/2016. Ngoài phần biểu diễn của nữ danh ca còn có các ca sĩ khách mời: Thái Châu, Sơn Tuyền, Bằng Kiều, Lệ Quyên, Hoài Lâm.

IMG_0292 IMG_0302

ANNA PHẠM

Hotter.vn

 

Các bài viết khác