FaceBook

Hotstar

(16-02-2015 )

Danh hài Thúy Nga bán DVD “Xin lỗi em chỉ là con quỷ” tại Mỹ quyên góp làm từ thiện

(hotstar.vn) – Sau những sóng gió về cuộc hôn nhân với những góc khuất được tiết lộ trên truyền thông, nữ danh hài Thúy Nga hầu như rất ngại ngần khi chia sẻ những dự định, kế hoạch nghệ thuật ở trong nước.
Thúy-Nga-(17)
Nữ danh hài cho biết, bản thân cô không muốn mọi người đánh đồng hay nhầm lẫn các khái niệm bởi đơn giản, chưa bao giờ cô có ý định làm scandal để nổi tiếng và càng không “khờ dại” đến độ tung hê những góc khuất của đời mình chỉ để bán được vài album. Đó cũng chính là lý do để cô quyết định không phát hành DVD “Xin lỗi em chỉ là con quỷ” trong nước dù rằng tại hải ngoại, DVD này đang rất thu hút, được nhiều khán giả yêu thích.
Thúy-Nga-(20)

Theo tìm hiểu của chúng tôi, dù nữ danh hài Thúy Nga không phát hành DVD “Xin lỗi em chỉ là con quỷ” tại Việt Nam nhưng hiện tại, đĩa hài này đang được giới đĩa lậu sao chép và bán tràn lan ở trong nước. Có thể nói, cùng với Hoài Linh, Trấn Thành thì mùa Tết này, băng đĩa hài của Thúy Nga đang được rất nhiều khán giả ưa chuộng.

Mới đây, từ Mỹ, nữ danh hài Thúy Nga đã chia sẻ một số hình ảnh của đêm ra mắt DVD “Xin lỗi em chỉ là con quỷ” diễn ra tại Itango – nhà hàng của  Trizzi Phuong Trinh.

Thúy-Nga-(19)
Buổi ra mắt DVD diễn ra trong không khí ấm áp và thân tình với nhiều nghệ sĩ, ca sĩ: Nguyễn Hồng Nhung, Lâm Thúy Vân, Như Ý, Châu Tuấn, Bích Thảo, Bảo Khánh, Bé Tí, Leon Vũ, Trung Dũng, vợ chồng người mẫu Đức Tiến, vợ chồng hoa hậu Jennifer Phạm.

Danh hài Thúy Nga cho biết, tiền bán DVD và quyên góp được 5000 USD sẽ được cô làm từ thiện sau Tết nguyên đán.

hotstar.vn mời bạn cùng ngắm một số hình ảnh:

Thúy-Nga-(1) Thúy-Nga-(2) Thúy-Nga-(3) Thúy-Nga-(4) Thúy-Nga-(5) Thúy-Nga-(6) Thúy-Nga-(7) Thúy-Nga-(8) Thúy-Nga-(9) Thúy-Nga-(10) Thúy-Nga-(11) Thúy-Nga-(12) Thúy-Nga-(13) Thúy-Nga-(14) Thúy-Nga-(15) Thúy-Nga-(16) Thúy-Nga-(18)

TRƯƠNG QUỐC PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác