FaceBook

Hotstar

(19-02-2015 )

Đầu xuân năng động cùng style cực chất của Lâm Vinh Hải

(hotstar.vn) – Nếu bắt gặp một chàng trai đi giữa phố với dáng vẻ tự tin và năng động, luôn nở nụ cười thân thiện trong giao tiếp, thì bạn hãy tin chắc, đó chính là Lâm Vinh Hải.
Lâm-Vinh-Hải-(1) Lâm-Vinh-Hải-(2)
Lâm Vinh Hải được biết đến như một nghệ sĩ đa năng của làng giải trí Việt hiện nay.
Lâm-Vinh-Hải-(3) Lâm-Vinh-Hải-(4)
Xuất thân là vũ công, Lâm Vinh Hải từng đoạt ngôi quán quân cuộc thi So you think you can dance và gây ấn tượng bởi ngoại hình sáng cùng những bước nhảy điêu luyện.
Lâm-Vinh-Hải-(5) Lâm-Vinh-Hải-(6) Lâm-Vinh-Hải-(7)
Từ chiến thắng của công việc nhảy múa, Lâm Vinh Hải nhanh chóng gia nhập làng giải trí Việt, trở thành gương mặt đại sứ cho nhiều chương trình lớn, ý nghĩa.
Lâm-Vinh-Hải-(8) Lâm-Vinh-Hải-(9)
Được mời làm khách VIP cho nhiều sự kiện, Lâm Vinh Hải trở thành gương mặt thu hút của giới truyền thông.
Lâm-Vinh-Hải-(10) Lâm-Vinh-Hải-(11) Lâm-Vinh-Hải-(12) Lâm-Vinh-Hải-(13)
Không chỉ nhảy múa, làm mẫu ảnh, khách mời sự kiện, Lâm Vinh Hải còn dấn thân sang lĩnh vực điện ảnh với nhiều vai diễn lớn dự kiến ra mắt khán giả trong năm 2015.
Lâm-Vinh-Hải-(14) Lâm-Vinh-Hải-(15)
Lâm Vinh Hải được đánh giá là một gương mặt nổi bật với nhiều hoạt động nghề nghiệp trong năm 2014. Đầu năm 2015, Lâm Vinh Hải còn thể hiện quyết tâm làm nghề nghiêm túc khi lên kế hoạch ra nước ngoài để học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm cho công việc nhảy múa.
Lâm-Vinh-Hải-(16) Lâm-Vinh-Hải-(17)
Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Lâm Vinh Hải còn được đánh giá là một nghệ sĩ có style cực chất trong giới giải trí. Sự năng động, khác biệt và cá tính trong cách lựa chọn trang phục cho thấy anh xứng đáng là biểu tượng thời trang năng động dành cho giới trẻ.
Stylist : Nguyễn Thiện Khiêm
Photo : Hà Tô
TRƯƠNG QUỐC PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác