FaceBook

Hotstar

(24-06-2015 )

Diễm My yêu cuồng trong Kung Fu Phở

(hotstar.vn) – Sau lần đụng độ gần đây nhất trong bộ phim đình đám Để mai tính 2, Linh Sơn và Diễm My đã bất ngờ hội ngộ trong Kung Fu Phở với một câu chuyện tình rất oái ăm phi không gian và thời gian nhưng lại có mô-típ giống như tích truyện Trọng Thủy- Mỵ Châu nổi tiếng. Đây có thể xem là một câu chuyện tình yêu vừa lãng mạn nhưng cũng vừa ngang trái với tất cả những hỉ nộ ái ố trong cuộc đời…

LX7A9161_resize

Chia sẻ về “trận chiến tình yêu” mới nhất trong Kungfu Phở, diễn viên Diễm My cho biết: “Trong phim Để Mai Tính 2, cả vai của tôi và Linh Sơn đều không có quá nhiều đất diễn mà hai nhân vật này thì lại cực kỳ ghét nhau nên cũng rất ít khi “chạm mặt”. Còn trong Kung Fu Phở thì ngược lại hoàn toàn, lúc nào hai nhân vật cũng chỉ muốn ôm chầm lấy nhau thành ra lúc nào tôi cũng phải chuẩn bị tâm lý nhân vật rất kỹ. Ngoài ra, thời gian trên phim trường Kung Fu Phở cũng nhiều hơn nên hai anh em cũng tâm đầu ý hợp hơn so với lúc đóng Để Mai Tính 2. Tuy nhiên, trên phim thì khán giả thấy tôi và anh Linh Sơn ngọt ngào nhiều, nhưng sau máy quay thì cả hai có khi cãi nhau như “chó với mèo”, thậm chí là nạt nộ nhau… Có hôm vì tranh cãi làm sao tốt nhất cho một phân đoạn thể hiện cảm xúc của hai nhân vật mà cả hai giận nhau ngồi ở hai góc không thèm nói chuyện. Anh Linh Sơn rất kỹ trong từng cảnh quay, bao giờ trước khi quay anh cũng hỏi đi hỏi lại hết người này đến người khác từ đạo diễn cho đến diễn viên, DOP… để hiểu rõ phân đoạn. Nhưng đôi khi cũng chính vì điều đó mà khiến cho mọi người khó chịu vì lúc nào anh Linh Sơn cũng hỏi, hỏi và hỏi…”.

LX7A8133_resizeLX7A1053_resize

Trong khi đó nhận xét về Diễm My sau những ngày trên phim trường Kung Fu Phở, Linh Sơn chia sẻ: “Diễm My có kinh nghiệm đóng phim nhiều hơn tôi nên bao giờ tôi cũng nhận được những lời khuyên từ My. Ngoài ra, My là diễn viên không ngại khó, rất nhiều cảnh quay Diễm My bị bầm dập nhưng chưa bao giờ tôi thấy cô ấy than van một lời nào. Thú thật là được đóng chung với Diễm My lần này khiến tôi lời rất nhiều, đặc biệt là những góp ý về diễn xuất mà cô ấy chia sẻ”.

LX7A5056_resize

Nói riêng về nhân vật Châu Nhi, diễn viên Diễm My cho biết thêm: “Châu Nhi bề ngoài thì rất linh hoạt, có tính chụp giựt, đi đâu cũng có 2 tỳ nữ phía sau rắc hoa lả tả gây náo động… nhưng sâu bên trong cô ấy là một người khao khát yêu thương vì đã bị mất mẹ ngay từ giây phút chào đời. Bị thiếu sự chăm sóc của mẹ, trong khi người cha là Vũ Gia lúc nào cũng lo cho sự nghiệp nấu phở nên là Châu Nhi thường thui thủi một mình. Chính vì vậy, khi gặp được Đoàn, một người chìu chuộng mình hết mức từ việc đem phở cho Châu Nhi ăn đến việc chở đi dạo phố phường…Châu Nhi đã si tình đến mức mù quáng. Luôn luôn có một sự xung đột giữa bề ngoài và nội tâm rất dữ dội đó chính là điểm ấn tượng lớn nhất từ vai diễn Châu Nhi mà tôi muốn tạo ra”.

LX7A8905_resize

Tiết lộ về về Châu Nhi trong phim, diễn viên Linh Sơn nói rất thật lòng: “Điều thích nhất là cô ấy yêu rất say đắm và thật lòng. Còn điểm không thích nhất thì cũng chính là điều đó, vì khi yêu như vậy cô ấy gần như mất đi bản năng tự vệ. Nếu sau này mà tôi có con gái, thật sự là tôi không thích con gái mình có tính cách kiểu như thế!”.

LX7A2601_resize

 

Phim dự kiến khởi chiếu tháng 08.2015.

Bình Blue/Vietsfashion.TV

Các bài viết khác