FaceBook

Hotstar

(04-07-2015 )

Diễn viên Ngọc Lan làm đại sứ cho chương trình hiến máu nhân đạo

(hotstar.vn) – Đồng hành cùng chương”Hành trình Đỏ – Hành trình vận động hiến máu xuyên Việt, nữ diễn viên Ngọc Lan rất vinh dự và hãnh diện vì 3 năm liền được BTC  mời làm Đại sứ của chương trình.
Ngọc-Lan-(12)
Ngọc Lan chia sẻ: “Có những thời điểm khi đang nhận lịch quay phim tôi thực sự có rất ít thời gian cho những hoạt động ngoài lề, thế nhưng với những công việc mang tính thiện nguyện, công tác xã hội… tôi quan niệm rằng, tôi đang gửi ngân hàng hoặc mua bảo hiểm. Tôi đang cố gắng tích lũy, có thể sẽ không quá nhiều, nhưng tôi ý thức mình cần phải thực hiện để mong rằng sau này tôi sẽ có được một số vốn. Tiền lãi cho ngân hàng Thiện nguyện không chỉ thu hoạch được ở đời này, kiếp này”.
Ngọc-Lan-(7)
Bằng những hành động rất nhỏ, thiết thực, nữ diễn viên chia sẻ thông tin, những kỹ năng cơ bản về hiến máu nhân đạo trên trang cá nhân và mong muốn các bạn, các fan yêu quí Ngọc Lan, đặc biệt là kêu gọi các bạn trẻ nên ý thức nên dành một ít thời gian cho công việc thiện nguyện…
Ngọc-Lan-(3)
Trong trang phục Áo dài của NTK Liên Hương, Ngọc Lan dịu dàng và rạng rỡ ngày họp báo ra quân chiến dịch “hành trình đỏ.
Mời bạn cùng hotstar.vn ngắm một số hình ảnh:
Ngọc-Lan-(1) Ngọc-Lan-(2) Ngọc-Lan-(3) Ngọc-Lan-(4) Ngọc-Lan-(5) Ngọc-Lan-(6) Ngọc-Lan-(8) Ngọc-Lan-(9) Ngọc-Lan-(10) Ngọc-Lan-(11) Ngọc-Lan-(13)
 
Photo: Tường Vy
Tiêu Phong/hotstar.vn

Các bài viết khác