FaceBook

Hotstar

(06-08-2015 )

Diệu Linh gặp sự cố giữa họp báo

(hotstar.vn) – Tối qua, bộ phim Âm Mưu Lọ Lem đã được diễn ra với sự có mặt của nhiều nghệ sĩ Việt. Là một trong những tín đồ của phim Hàn Quốc, hoa hậu Diệu Linh khá thích thú khi được là người đầu tiên xem bộ phim khi vừa công chiếu.

HAI_4614

Người đẹp xuất hiện trong trang phục bó sát, quyến rũ khoe vóc dáng ‘Đồng hồ cát’ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

HAI_4611

Cô cũng tự tay lái xe đến địa điểm xem phim mà không cần thuê tài xế. Người đẹp cho biết cô đã học lái được gần 2 năm nhưng đến nay mới tích góp được tiền nhờ công việc đóng phim và kinh doanh để mua xe. Chính vì bỏ lái quá lâu nên Diệu Linh khá lúng túng mỗi khi chạy xe đến địa điểm diễn ra even, cô thường xuyên phải đi trước 2 tiếng trước khi sự kiện bắt đầu vì tốc độ chạy xe của mình.

 HAI_4545

Không chỉ vậy, khi đến sự kiện do di chuyển nhiều nên giày của người đẹp bị hỏng. Hoa hậu đã ngay lập tức nhờ trợ lí mượn giày của bạn để có thể tự tin xuất hiện trong buổi ra mắt phim.

HAI_4607

Cuối năm 2014, Diệu Linh tham dự cuộc thi Hoa hậu du lịch quốc tế và giành chiến thắng với ngôi vị Hoa hậu Đông Nam Á. Đây cũng là thành tích cao nhất của đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu du lịch quốc tế. Trong năm 2015, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh sẽ tích cực quảng bá hình ảnh của mình qua các hoạt động như người mẫu quảng cáo, diễn viên và đại sứ các chương trình nhân ái trong thời gian sắp tới.

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác