FaceBook

Hotstar

(28-07-2015 )

Đinh Y Nhung hồi hộp khi một mình ở Đức

(hotstar.vn) – Không chỉ biết đến là một diễn viên tài năng, mới đây diễn viên Đinh Y Nhung đã chính thức qua Đức để tham gia vào một vai diễn khá thú vị của đạo diễn Norbert Lechner .

Nhờ sự nỗ lực từng ngày cũng như sự nghiêm túc, đam mê với điện ảnh, Đinh Y Nhung càng ngày càng khẳng định được điều đó bằng những vai diễn ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả. Mới đây, cô đã có một vai diễn nặng kí trong bộ phim điện ảnh của Đức do đạo diễn Norbert Lechner thực hiện.

Đinh Y Nhung (1)

Đinh Y Nhung cùng với đạo diễn Norbert Lechner (phải) – La Văn Phương (trái).

Lần đầu tiên tới Đức tham gia vào một bộ phim nhựa mới nhất của Đức trong vai thứ chính, Đinh Y Nhung chia sẻ: : “Tôi thật may mắn và hạnh phúc khi là diễn viên của Việt Nam được tham gia vào một bộ phim của Châu Âu, đặc biệt là được vào vai thứ chính. Đây là vai diễn hoàn toàn mới lạ mà trước đây tôi chưa hề đóng qua. Chính vì vậy, tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết khả năng của mình để mang đến cho khản giả một sự mới mẻ chứ không đơn thuần là hình ảnh của một Đinh Y Nhung cam chịu, tàn ác…”.

Đinh Y Nhung (1)

Đinh Y Nhung những ngày đầu tại Đức.

Mặc dù vẫn chưa quen với thời gian tại Đức nhưng nữ diễn viên “Lấy chồng người ta” đã tranh thủ những phút rảnh rỗi để tham quan và ghi lại những khoảng khắc đáng nhớ tại đất nước xinh đẹp này.

Đinh Y Nhung (2)

Hiện tại, Đinh Y Nhung đã hoàn tất vai diễn trong bộ phim truyền hình dài tập “Những ngọn nến trong đêm” (phần 2). Bộ phim này đang được khán giả và giới điện ảnh Việt Nam trông đợi bởi phần 1 của nó đã gây được một ấn tượng tốt đẹp.

Mời bạn cùng hotstar.vn ngắm một số hình ảnh mới nhất của Đinh Y Nhung tại châu Âu:

Đinh Y Nhung (2) Đinh Y Nhung (3) Đinh Y Nhung (3) Đinh Y Nhung (4) Đinh Y Nhung (5) Đinh Y Nhung (6)

Tiêu Phong/hotstar.vn

 

Các bài viết khác