FaceBook

Hotstar

(08-02-2016 )

Đinh Y Nhung rủ con gái trốn chồng đi chơi Tết

Đinh Y Nhung và con (7)

Tết là dịp để tất cả mọi người xum vầy với nhau sau những ngày tháng làm việc vất vả. Và cũng chính điều này, nữ diễn viên Đinh Y Nhung đã cùng cô công chúa của mình diện áo dài xuống phố vào ngày đầu năm.

Đinh Y Nhung và con (10)

Mặc dù là vợ của đạo diễn nổi tiếng và có một cô công chúa dễ thương nhưng cô lại rất kín tiếng khi nói về chuyện gia đình cũng như khoe hình ảnh chồng con trên báo chí.
Đinh Y Nhung và con (4)
Tuy nhiên, vào đầu năm mới, nữ diễn viên Đinh Y Nhung đã cùng cô công chúa của mình dạo phố hoa và ghi lại những khoảnh khắc kỉ niệm vào đầu năm 2016 này.
Đinh Y Nhung và con (2)
Được biết, cô con gái nhỏ của Đinh Y Nhung rất ngại ngùng và luôn tránh né mọi ống kính của các nhiếp ảnh gia, phóng viên báo chí hay thậm chí kể cả ống kính của chính cô và ông xã Lưu Huỳnh.
Đinh Y Nhung và con (6)
Đây là lần đầu tiên, Ivy (tên con gái của Đinh Y Nhung) lại rất hào hứng và vui vẻ đồng ý chụp hình cùng cô.
Đinh Y Nhung và con (3)
Trong bộ ảnh này, cả hai mẹ con đều mặc  “tone sure tone”, bà mẹ một con đã chọn mặc đồ có màu sắc bắt mắt và họa tiết giống nhau.
Đinh Y Nhung và con (9)
Được biết năm 2016 là năm tuổi của Đinh Y Nhung, nên khi hỏi vể năm Bính Thân cô chia sẻ: “Là người tuổi Thân, Đinh Y Nhung luôn cảm thấy mình được may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Ví dụ như trong công việc khi gặp sự cố sẽ có bạn diễn hỗ trợ hay trong cuộc sống có những điều tưởng chừng như không giải quyết được thì ngay lúc đó bất ngờ có người quý nhân xuất hiện hỗ trợ giúp đỡ, làm được những điều mình thích, tuy nhiên lại hay khổ tâm”. 
Đinh Y Nhung và con (5)
“Dịp Tết  là dịp đoàn viên, chính vì vậy cô đã tận dụng cơ hội này để dành thời gian để tận hưởng niềm vui sum họp cùng gia đình nhỏ của mình trước khi trở lại guồng quay của công việc trong năm tới.Tiếng cười của con và sự đầm ấm bên mâm cơm cùng gia đình chính là nguồn năng lượng quý giá mà chị cần để luôn sung sức khi làm việc”, nữ diễn viên Đinh Y Nhung chia sẻ.
Đinh Y Nhung và con (11)
Nhân dịp năm mới, Đinh Y Nhung chúc khán giả có một mùa xuân mới “vạn sự như ý và mọi việc đều suôn sẻ, thuận lợi. Những phiền muộn lo âu sẽ tan biến và những niềm vui sẽ đến”.

Photo: Đông Đỗ – Steve Đặng

THÚY MINH

Hotstar.vn

Các bài viết khác