FaceBook

Hotstar

(24-06-2015 )

DIVA TRẦN THU HÀ TUNG MV CA KHÚC NHẠC PHIM QUYÊN

(hotstar.vn) – “Giấc mơ đã qua” là ca khúc nhạc phim “Quyên” do Diva Trần Thu Hà thể hiện đã chính thức tung MV đầy lãng mạn và cảm động.
_KEI8346
Trước khi tung MV, Diva Trần Thu Hà đã trình bày ca khúc “Giấc mơ đã qua” trên sân khấu Việt Nam Idol và Bài hát yêu thích, bài hát đã khiến rất nhiều khán giả xúc động và chờ đợi được nghe trong bộ phim Quyên. Bản Audio được tung ra ít ngày trước của ca khúc cũng đạt được lượt nghe đáng kể của khán giả.
_KEI8230
Bài hát chính là lời của một người con gái xa quê mang trong tâm tình yêu bất diệt dù chịu nhiều khổ đau nơi đất khách. Đó là tâm sự của một người phụ nữ bôn ba xứ người và trải qua nhiều thăng trầm của cuộc sống, trong gian khổ thì cô ấy luôn giữ niềm tin gởi về quê nhà, mẹ và người yêu. Cô chính là Quyên, đại diện cho một thế hệ những người phụ nữ Việt chung thuỷ, tận tuỵ vì lí tưởng cao đẹp mà chính cô luôn đặt niềm tin vào nó.
_KEI8535
Diva Trần Thu Hà chia sẻ: ” Tôi đã bật khóc khi hát về Quyên. Tôi đã nghĩ về gia đình mình trong những năm tháng khó khăn sống tại Mỹ. Tôi thầm khâm phục sức sống bền bỉ của người phụ nữ tên Quyên ấy. Trong ca khúc, tôi đã hát cho Quyên, hát cho tôi và hát cho rất nhiều những người phụ nữ khác cũng đã từng ở trong hoàn cảnh như Quyên”.
_KEI8396
Bộ phim Quyên cũng đã ra rạp được vài ngày và nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình cũng đã từng chia sẻ ngay trong buổi họp báo sau khi công chiếu phim, anh muốn làm Quyên vì mong muốn được đa dạng thể loại của những phim điện ảnh hiện tại. Sự đầu tư nào cũng mang theo những rủi ro nhất định, nhưng trên hết Quyên chính là sự cố gắng không ngừng của cả một tập thể. Sự thành công của bộ phim chính là ở cái cách khán giả đón nhận đây là một dự án phim nghiêm túc, dù vẫn không thể tránh khỏi những thiếu sót nhất định.
_KEI8788
Khán giả có thể theo dõi MV dưới đây:

Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác