FaceBook

Hotstar

(06-05-2015 )

DJ Hoàng Anh làm tour kỷ niệm 15 năm

(hotstar.vn) – Ngày 15/5 tới đây sẽ là ngày mở màn cho tour diễn xuyên Việt của DJ Hoàng Anh ở nhiều tỉnh thành trong và ngoài nước để kỷ niệm 15 năm hoạt động nghề DJ.

1

Tour diễn kéo dài đến cuối năm 2015. DJ Hoàng Anh cho biết, chương trình kỷ niệm 15 năm của anh sẽ đi qua nhiều tỉnh, thành như TP HCM, Huế, Đà Nẵng, Hà Nội. Anh còn biểu diễn ở Australia, Canada.

2

Trong chuyến lưu diễn này, DJ Hoàng Anh sẽ giới thiệu lại những bản hit cũ của anh trong nhiều năm qua, được remix, kèm theo những sáng tác mới. Khách mời là ca sĩ Ngọc Tuyền, Tuấn Hưng, Khánh Băng cùng các đồng nghiệp DJ nổi tiếng.

3

DJ Hoàng Anh cũng tuyên bố sẽ không ghi hình làm DVD như các nghệ sỹ khác. Các bản nhạc do anh phối sẽ phát hành dưới dạng nhạc số để đưa sản phẩm của mình ra thế giới nhanh chóng hơn.

4

Hoàng Anh từng ra các album Một nửa nụ hôn gồm các bản hòa tấu nhạc Dance; Angle đánh dấu sự trưởng thành trong sáng tác, phát triển sở trường nhạc Trance và album nhạc thính phòng kết hợp Dance mang tên Queen of the Night.

 Bình Blue/hotstar.vn

Các bài viết khác