FaceBook

Hotstar

(15-10-2015 )

DJ Ngọc Anh cực cá tính với tóc ngắn thu hút

(Hotstar.vn) – Nữ DJ xinh đẹp này vừa cho ra đời bộ ảnh mới nhất với mái tóc được cắt ngắn làm nổi bật lên nét cá tính và trẻ trung, năng động.
DJ Ngọc Anh (1)
Hiện tại, Ngọc Anh khá bận rộn với các show diễn xuyên Việt từ đầu tháng 10 kéo dài đến cuối tháng 12. Cô cho biết vì đây là tour diễn dài hơi và bản tính “tham công tiếc việc” nên buộc Ngọc Anh phải hoãn lại những dự định nghỉ ngơi cùng gia đình và người yêu của mình để tập trung vào chuyến lưu diễn kỳ này. Bên cạnh đó nữ DJ này còn bận rộn hơn khi nhận lời tham gia giảng dạy về bộ môn DJ của một trung tâm âm nhạc.
DJ Ngọc Anh (2)
Được biết thời gian gần đây Ngọc Anh được công chúng để ý đến bởi chuyện tình cảm với cầu thủ Việt Thắng. Cô cũng ngần ngại chia sẻ rằng chuyện tình cảm của mình đang trong thời điểm hạnh phúc và thăng hoa nhất. Chàng cầu thủ Việt Thắng đã mang lại cho cô rất nhiều thú vị trong tình yêu và đặc biệt đã giúp cô trở nên yêu thích bộ môn bóng đá hơn lúc trước.
DJ Ngọc Anh (4)
Hiện tại Việt Thắng đang tham gia vào khóa huấn luyện các cầu thủ trẻ suốt hơn một tháng tới đây. Cô và Thắng chỉ có thể gặp nhau và trao đổi qua điện thoại mà thôi. Cô cũng chia sẻ rằng chỉ mong muốn có được một tuần trọn vẹn để cả hai được bên nhau và chăm sóc lẫn nhau nhiều hơn nhưng vì tính chất công việc nên cô và Thắng đành hy sinh để lo cho sự nghiệp.
Mời bạn cùng Hotstar ngắm một số hình ảnh của cô DJ xinh đẹp và tài năng này:
DJ Ngọc Anh (3) DJ Ngọc Anh (5)
DJ Ngọc Anh (1) DJ Ngọc Anh (2) DJ Ngọc Anh (3) DJ Ngọc Anh (4) DJ Ngọc Anh (5)
Tiêu Phong/Hotstar.vn

Các bài viết khác