FaceBook

Hotstar

(07-09-2015 )

DJ Oxy bất ngờ thử sức ở đấu trường nhan sắc quốc tế

Mới đây, trang web chính thức của cuộc thi sắc đẹp Face Of Beauty International đã đăng tải loạt ảnh cũng như thông tin của đại diện đến từ các quốc gia trên thế giới. Đáng ngạc nhiên, đại diện của Việt Nam là DJ Oxy, gương mặt cũ của showbiz Việt nhưng lại là “tân binh” trong các cuộc thi nhan sắc.

1

 

DJ Oxy tham dự cuộc thi sắc đẹp quốc tế

Trên trang web của Face of Beauty International, DJ Oxy được giới thiệu với tên thật là Cù Thị Ngọc, 21 tuổi. Trang này cũng đã đăng tải những bức ảnh của người đẹp quê gốc An Giang.

Được biết, Face of Beauty International là cuộc thi mang tầm quốc tế, do một tổ chức sắc đẹp đến từ Sydney, Australia sáng lập. Năm nay, có tới 60 ứng viên đến từ khắp nơi trên thế giới tham gia. Vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức từ ngày 4.10 đến 19.10.2015 tại Đài Loan.

Trên trang cá nhân của mình, DJ Oxy đã xác nhận bằng việc đăng tải thư mời từ Đài Loan gửi về và khẳng định đã xin được visa sang Trung Quốc tranh tài. Thông tin này lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng vì Oxy luôn nổi tiếng là một trong những nữ DJ xinh đẹp, gợi cảm. Trong một bài phỏng vấn, người đẹp cũng từng đùa rằng: “Biết đâu tôi có vòng 1 đẹp nhất Việt Nam”.

2

 

Hình ảnh của Oxy trên trang chính thức của Face of Beauty International

 

3

4

 

5

 

DJ Oxy tên thật là Cù Thị Ngọc, quê gốc An Giang

6

 

Cô được biết đến với khả năng chơi nhạc điêu luyện và ngoại hình nóng bỏng

DJ Oxy tên thật là Cù Thị Ngọc. Cô sinh năm 1993 tại Tân Châu, An Giang. Cô hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Theo Hạ Vũ (Dân Việt)

Các bài viết khác