FaceBook

Hotstar

(27-09-2016 )

DJ Trang Moon đọ vẻ gợi cảm, nhí nhảnh với nữ DJ sexy nhất Hàn Quốc

(Hotstar.vn)- Tối qua, DJ Trang Moon đã có phần trình diễn được chờ đợi tại đại tiệc DJ tại Tp Hồ Chí Minh, cùng với những DJ nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc.
IMG_2225
Trong đó có nữ DJ sexy nhất Hàn Quốc, DJ Soda. Xuất hiện cùng nhau trong đại tiệc DJ, DJ Soda tỏ ra vô cùng thân thiện, nhí nhảnh chụp hình cùng Trang Moon tại phòng chờ biểu diễn.
Soda
Cô gái sexy đến từ Hàn Quốc đã không tiếc lời khen vẻ… quyến rũ của Trang Moon. Còn Trang Moon đặc biệt ấn tượng bởi vẻ gợi cảm cũng như nồng nhiệt của Soda. Cả hai cô gái đã có những phút vô cùng nhí nhảnh, dễ thương ở hậu trường trước khi bước ra sân khấu với những màn trình diễn sôi động, “quẩy” đến độ không để khán giả ngồi yên.
IMG_2134
Nổi tiếng là DJ có phong cách ăn mặc kín đáo hiếm có trong giới nữ DJ, thu hút khán giả bằng tài năng và vẻ đẹp trong trẻo của mình, tại buổi trình diễn, Trang Moon vẫn giữ cách ăn mặc khá kín đáo đó, nhưng có phần trưởng thành hơn trong những bộ trang phục cắt xẻ nữ tính, gợi cảm.
IMG_2246
Trang Moon luôn quan niệm, sức hấp dẫn của một DJ chính là bản nhạc mà người DJ chơi cùng với thần thái của nghệ sĩ chứ không phải ở việc khoe cơ thể, chính vì vậy, tuy kín đáo nhưng cô luôn đốt nóng khán giả bất cứ khi nào có mặt trên sân khấu.
IMG_2551
Là nữ DJ nổi tiếng nhất Việt Nam hiện tại, từng khiến khán giả phát cuồng tại The Remix cũng như các đại tiệc DJ, gần đây Trang Moon lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, với bộ phim đầu tay sẽ chiếu ra mắt vào hôm nay, thứ 2, 26/9, “Rắc rối là chuyện nhỏ”.
IMG_2440
IMG_2380
Cô muốn hướng đến hình ảnh một DJ đa tài trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Với hình ảnh sang trọng, gợi cảm, giấu sự nóng bỏng trong những bản nhạc, Trang Moon rất được lòng các thương hiệu lớn, hiện nay cô đang được nhiều lời mời biểu diễn tại các club tại nước ngoài, vừa rồi Trang Moon có chuyến lưu diễn dài ngày tại London, Paris, Đức và Úc.
Photo: Huy Nguyễn
ANNA PHẠM
Hotstar.vn

Các bài viết khác