FaceBook

Hotstar

(17-06-2015 )

DJ Wang và đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân kết hợp NVH Sinh viên ra mắt ‘Bộ phận ứng dụng nghệ thuật’

(hotstar.vn) – Bộ phận Ứng dụng Nghệ thuật Nhà Văn hóa Sinh viên được điều hành của nữ đạo diễn triệu views Huỳnh Phúc Thanh Nhân điều hành cùng kết hợp với DJ Wang Trần – DJ số 1 Việt Nam đã chính thức gia nhập, với những hoạt động cầu nối giữa sinh viên và nghệ thuật.

DMC-(109)

Tối 16/6, Bộ phận ứng dụng nghệ thuật DMC đã tổ chức buổi lễ ra mắt tại tiền sảnh Nhà Văn hóa Sinh viên (số 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh), với sự đồng hành của thương hiệu âm thanh đẳng cấp PRO AVL và Vẻ đẹp hoàn hảo Spa. Đến dự có sự góp mặt của Chị Ngô Thanh Chung – Giám Đốc Nhà Văn hóa Sinh viên, Anh Nguyễn Văn Hiếu – Trưởng Phòng Dịch vụ sự kiện Nhà Văn hóa Sinh viên, và các khách mời ca sĩ, diễn viên, người mẫu, DJ và phóng viên báo đài.

Bộ phận Ứng dụng Nghệ thuật Nhà Văn hóa Sinh viên DMC ra đời với mục đích trở thành cầu nối cho Sinh viên với những hoạt động nghệ thuật giải trí lành mạnh, định hướng hiện đại, cập nhật với trào lưu giải trí trong và ngoài nước. Đây là đơn vị tổ chức dàn dựng những Lễ hội âm nhạc quy mô, đẳng cấp, gắn liền với sinh viên cũng như tổ chức những khóa học, hội thảo, offline fanclub về các bộ môn nghệ thuật mà sinh viên quan tâm: Thanh nhạc, Nhảy múa, DJ, Tổ chức sự kiện, Kỹ thuật âm thanh ánh sáng… và cuối cùng là tổ chức những cuộc thi tìm ra những nhân tố mới cho các bộ môn nghệ thuật.

DMC-(170)

Với không khí sôi động của âm nhạc điện tử, sự trẻ trung của bộ 3 DJ Quỳnh Nhi, Nguyễn Nhạc, Liên Nguyễn mở màn chương trình bằng những ca khúc Hit trong Bảng xếp hạng thế giới.

DMC-(71)

Chương trình tiếp nối với nghi thức Trao quyết định và bổ nhiệm Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân là Trưởng Bộ phận Ứng dụng Nghệ thuật Nhà Văn hóa Sinh viên. Chị Ngô Thanh Chung – Giám Đốc Nhà Văn hóa Sinh viên chia sẻ: “Chúng tôi ghi nhận những thành quả hoạt động đóng góp cho nền giải trí trong thời gian vừa qua của Wang Trần và Huỳnh Phúc Thanh Nhân . Chính vì vậy, việc lập ra Bộ phận ứng dụng Nghệ thuật là cách để Nhà Văn hóa Sinh viên ủng hộ, tạo điều kiện cho sự đóng góp đó có thể phát triển, thêm phần ý nghĩa hơn. Từ nay đã có một đơn vị đồng hành với Sinh viên trên một lộ trình dài từ đào tạo đến tìm kiếm tài năng và tổ chức biểu diễn, giúp sinh viên có môi trường trau dồi và ứng dụng nghệ thuật”.

DMC-(183)

Màn biểu diễn của DJ Wang Trần với nghệ sĩ khiếm thị đàn bầu Hà Chương (Vietnam’s got talent 2015) gây ấn tượng mạnh đến khán giả khi âm nhạc dân tộc phối hợp cùng âm nhạc EDM hiện đại.

DMC-(191)

Hiện tượng mạng, Ca sĩ Hồng Nhung (Vicky Nhung) , thí sinh The Voice 2015 đội Mr Đàm cũng góp mặt với ca khúc “Một Nhà” để chúc mừng sự kiện DMC về một nhà với Nhà Văn hóa Sinh viên.

DMC-(195)

Thúy Khanh đốt cháy chương trình với hình tượng Ca sĩ DJ khi vừa trình diễn Liên khúc Bay vừa thao tác điêu luyện trên bàn mix, hình ảnh tiêu biểu cho những nữ DJ tài năng, cá tính, không ngừng học hỏi làm mới mình. Tại sự kiện này, ca sĩ Hồ Anh nhóm V music đã may mắn  nhận được phần quà rút thăm trúng thưởng trị giá 4 triệu của Spa “Vẻ đẹp hoàn hảo”.

DMC-(181)

Huỳnh Phúc Thanh Nhân cho biết thêm: “Dự án hoạt động của Bộ phận ứng dụng nghệ thuật DMC đã khá “dày” như Đêm chung kết cuộc thi Nét đẹp Sinh viên trung tuần tháng 7, Hội thảo Thử sức với DJ tháng 8, Ngày hội chào đón Tân sinh viên vào tháng 9, Tour lưu diễn DJ kết hợp âm nhạc dân tộc quanh các trường đại học…

Tham gia chương trình còn có các khách mời: Hoàng Rapper, DJ Ngọc Anh, nghệ sĩ khiếm thị Hà Chương (VietNam’s got talent 2015), ca sĩ DJ Thúy Khanh, ca sĩ Tùng Lâm, Hồ Anh, Blue Duy Linh, Hoàng Kỳ Nam, diễn viên Hoàng Mập, người mẫu Châu Minh Chí, Nam Phong, Đàm Thanh, Kim Nguyên, Hùng Trần, Hoa Hậu tài năng Lý San, …

hotstar.vn mời bạn cùng ngắm trọn vẹn hình ảnh của sự kiện:

DMC-(2)

DJ Wang Trần

DMC-(1)

MC – nhạc sĩ Hoàng Rapper

DMC-(3)

Blue Duy Linh và DJ Wang Trần

DMC-(4)

DMC-(5)

Diễn viên Hoàng Mập

DMC-(6)

Châu Minh Chí

DMC-(7)

DJ – ca sĩ Thúy Khanh

DMC-(8)

Ca sĩ Tùng Lâm

DMC-(9)

Siêu mẫu Kim Nguyên

DMC-(10) DMC-(11)

Giải Đồng Ngôi sao người mẫu Nam Phong

DMC-(12)

Ngôi sao người mẫu Đàm Thanh

DMC-(13)

Người mẫu Hùng Trần

DMC-(14) DMC-(15) DMC-(16)

Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân

DMC-(17)

DJ Quỳnh Nhi

DMC-(18)

MC – ca sĩ Hoàng Rapper

DMC-(19)

DJ Wang Trần

DMC-(20) DMC-(21)

DMC-(23) DMC-(25) DMC-(26) DMC-(27)

Buổi ra mắt Bộ phận Ứng dụng Nghệ thuật Nhà Văn hóa Sinh viên nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người làm nghệ thuật và bạn trẻ.

DMC-(47) DMC-(48) DMC-(50) DMC-(52) DMC-(55) DMC-(56)

Với sự góp sức và năng động của các bạn trẻ đặc biệt là đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân cùng DJ Wang, Bộ phận Ứng dụng Nghệ thuật Nhà Văn hóa Sinh viên hứa hẹn là điểm thu hút sinh viên và giới trẻ thành phố trong thời gian tới.

DMC-(66) DMC-(67)

Chị Ngô Thanh Chung – Giám Đốc Nhà Văn hóa Sinh viên

DMC-(68) DMC-(70) DMC-(71) DMC-(73) DMC-(77) DMC-(78) DMC-(80) DMC-(83) DMC-(84) DMC-(85)

Buổi ra mắt thu hút nhiều bạn trẻ với những màn trình diễn độc đáo kết hợp giữa các nghệ sĩ và DJ hàng đầu Việt Nam.

DMC-(90) DMC-(91) DMC-(92) DMC-(168) DMC-(169) DMC-(171)

DMC-(208) DMC-(210) DMC-(211) DMC-(213) DMC-(214) DMC-(219) DMC-(221) DMC-(223)

Photo: Duy England, Huy Nguyễn

TRƯƠNG QUỐC PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác