FaceBook

Hotstar

(15-06-2015 )

Đỗ Hà Next Top trẻ trung với trang phục tự thiết kế

(hotstar.vn) – Cựu thí sinh của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2012 tự tin khoe vẻ năng động và cá tính trong những mẫu trang phục do chính cô thiết kế.

DoHa7

Sở hữu gương mặt góc cạnh, mái tóc ngắn cá tính cùng chiều cao ấn tượng, Đỗ Hà ngày càng khẳng định vị trí của bản thân trên các sàn diễn và tạp chí thời trang tại Việt Nam ngay sau khi bước ra từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2012 với hình ảnh một người mẫu tomboy.

Với những kinh nghiệm tiếp thu được khi có cơ hội làm việc với các nhà thiết kế nổi tiếng trong những lần trình diễn thời trang cộng thêm niềm đam mê vẽ từ quá trình học ngành Mỹ thuật tại trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương, Đỗ Hà đã trực tiếp lên ý tưởng và thiết kế bộ sưu tập mới nhằm thỏa mãn sở thích cá nhân cũng như mang phong cách của mình đến gần hơn với những tín đồ yêu thời trang trong nước.

Mang tông màu chủ đạo đen trắng và xám nâu, bộ sưu tập của Đỗ Hà đem đến sự tự do, phóng khoáng, năng động cho người sử dụng trong nhiều hoàn cảnh với những thiết kế đơn giản, tinh tế. Ngoài ra, một số mẫu thiết kế trong bộ sưu tập lần này của người mẫu 9x đến từ Hà Nội còn thích hợp cho cả nam và nữ.

DoHa2

Mong muốn đem tới cho mọi người cái nhìn ấn tượng và độc đáo trong lần đầu tiên xuất hiện ở vai trò mới, Đỗ Hà đã trực tiếp làm mẫu cho bộ sưu tập của mình thay vì mời những người bạn thân thiết đến từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model.

Để có thể chinh phục các thị trường thời trang quốc tế trong thời gian sắp tới, Đỗ Hà đang nỗ lực hoàn thiện bản thân và tích cực trau dồi thêm những kỹ năng cần thiết của một người mẫu chuyên nghiệp bên cạnh việc duy trì quá trình luyện tập thể dục nhằm giữ gìn vóc dáng. Song song đó, Đỗ Hà cũng sẽ thường xuyên tham gia các chương trình, sự kiện trong làng giải trí Việt Nam.

hotstar.vn mời bạn cùng ngắm bộ ảnh:

DoHa1 DoHa3 DoHa4 DoHa5 DoHa6 DoHa8 DoHa9 DoHa10 DoHa11 DoHa12

Nhiếp ảnh: Liulius

Trang phục: Noki

Người mẫu: Đỗ Hà – Vietnam’s Next Top Model 2012

Phụ kiện: Liu Boutique

THẾ ANH/hotstar.vn

Các bài viết khác