FaceBook

Hotstar

(17-02-2015 )

Đỗ Mạnh Cường – NTK đón đầu xu hướng kẻ sọc tại Việt Nam

(hotstar.vn) – Không chỉ thành công trong việc đón đầu xu hướng họa tiết bướm gây ấn tượng trong làng thời trang Việt, Đỗ Mạnh Cường còn là nhà thiết kế rất nhanh nhạy trong việc đón đầu xu hướng kẻ sọc tạo được dấu ấn đối với những tín đồ thời trang.
Không còn hứng thú với những mẫu thiết kế mang tính trình diễn sân khấu “hoành tráng”, “đốt tiền” như trước đây, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đang đi đúng hướng với mục đích kinh doanh dựa trên nền tảng tạo ra những giá trị thiết thực và có ích cho cuộc sống. Những show diễn gần đây của Đỗ Mạnh Cường đã cho thấy rất rõ điều đó bởi anh không làm show chỉ để trình diễn mà mục đích trên hết là giới thiệu đến công chúng những mẫu thiết kế mang tính ứng dụng, đẹp và sang trọng.
Hàng loạt ngôi sao hạng A trong làng giải trí Việt đã chọn lựa trang phục của NTK này cho những lần xuất hiện tại các buổi tiệc sang trọng. Hàng loạt thương hiệu nhái chạy theo xu hướng mà anh là người dẫn đầu… Có thể nói, đó là một thành công trong sự nắm bắt và biết rất rõ thị trường của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường khi biết dung hòa giữa cái tôi sáng tạo với thực tế, tạo nên một điểm nhấn khác biệt trong kinh doanh, duy trì sự phát triển dựa trên nền tảng “có thực mới vực được đạo”.
Anh cũng là người tỏ ra “mát tay” khi nâng đỡ và góp phần tạo nên thành công cho nhiều người mẫu trẻ, trong đó, có nhiều tên tuổi thực sự nổi bật và gây ấn tượng trong làng “mốt” như: Lê Thúy, Lê Thanh Thảo, Thùy Trang, Kha Mỹ Vân, Thùy Dương…
Đầu xuân, mời bạn cùng hotstar.vn ngắm bộ sưu tập kẻ sọc thú vị của anh:
Đỗ-Mạnh-Cường-(1) Đỗ-Mạnh-Cường-(2) Đỗ-Mạnh-Cường-(3) Đỗ-Mạnh-Cường-(4) Đỗ-Mạnh-Cường-(5) Đỗ-Mạnh-Cường-(6) Đỗ-Mạnh-Cường-(7) Đỗ-Mạnh-Cường-(8)
Photographer: Milor Tran 
Make up: Quan Nguyen 
Hair: Pu Le 
Model: Le thuy- Le Thanh thao – Thuy Trang-Kha My Van -Thuy Duong 
Fashion: Do Manh Cuong 
TRƯƠNG QUỐC PHONG/Vietdashion.TV

Các bài viết khác