FaceBook

Hotstar

(17-03-2017 )

“DO” – Sống thật với chất riêng của mình

(Hotstar.vn) – Nhân dịp chào mừng bộ sưu tập Xuân/Hè 2017, PANDORA tự hào ra mắt “DO” – một chiến dịch đa diện với mục đích truyền cảm hứng cho phụ nữ sống thật với chính mình và với những gì họ tin tưởng.

khách-mời-chụp-hình-cùng-bà-bà-Anne-Sauerberg,-đồng-sáng-lập-tập-đoàn-Norbreeze-và-bà-Phạm-Thị-Hoa,-TGĐ-Pandora-Việt-Nam-(3)

“PANDORA là một thương hiệu theo đuổi tiêu chí minh bạch trong suốt hơn 30 năm qua,  đem đến cho khách hàng độ tin cậy và sự cống hiến trong từng hành động nhằm hoàn thiện bản thân cũng như những đối tượng khác. Đây cũng chính là nét đặc trưng hàng đầu để chúng tôi đem đến cho các bạn Chiến dịch DO cùng bộ sưu tập mới lần này như 1 lời đảm bảo với nhau, chúng tôi đang làm đúng với chính mình”. Mino Philipson, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Marketing PANDORA chia sẻ.

khung-cảnh-họp-báo

Một cam kết về những động thái tích cực được đặt làm trọng điểm tại PANDORA kể từ khi công ty thành lập vào năm 1982. Công ty vẫn luôn tiếp tục thực hiện nhiều hơn nữa những hành động giảm thiểu  tác động với mội trường cũng như thúc đẩy tinh thần đoàn kết thông qua việc đấu tranh cho ý thức thực tiễn trong tất cả các lĩnh vực – từ thiết kế, nguyên liệu, chuỗi cung ứng….và quan trọng hơn hết là hướng đến con người khỏe mạnh và hạnh phúc.

Trang sức PANDORA cho phép phụ nữ thoải mái thể hiện phong cách riêng, tận hưởng cuộc sống và tìm lại hứng khởi cho bản thân. “Sản phẩm Xuân/Hè 2017 tươi sáng, linh hoạt và mạnh mẽ như chính người phụ nữ vậy. Mỗi sản phẩm đại diện cho một điều tích cực mà phụ nữ có thể say mê và tin tưởng, về mặt tinh thần, thể chất hay tính thẩm mỹ. Những gì họ chọn là tiếng nói đại diện cho bản thân họ”. Stephen Fairchild, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc sáng tạo PANDORA nhận định.

Bà-Ane-Kirsten-Andersen-Tham-tán-phụ-trách-Truyền-thông-và-Báo-chí,-Đại-sứ-quán-Đan-Mạch-Phát-biểu-khai-mạc-(2)

Với đảm bảo rằng PANDORA phản ánh lý tưởng  về trách nhiệm xã hội và môi trường, phụ nữ sẽ tìm thấy động lực trong DO để giữ vững niềm tin của chính họ. Cảm thấy tự hào khi đeo trang sức PANDORA không chỉ là lời khẳng định về phong cách mà còn như một biểu tượng cho điều gì đó “to lớn hơn”, DO truyền một nguồn sức mạnh mới và xác định một cách chân thật nhất rằng bạn là ai và cuộc sống có ý nghĩa thế nào với bạn.

Để làm rõ ràng hơn các quan điểm của DO, PANDORA chính thức phát hành một chiến dịch truyền hình sống động làm nổi bật lên tầm quan trọng của việc đeo trang sức nhằm tạo thêm niềm tin cho phụ nữ sống thật với chất riêng của chính họ. Dựa trên những điểm ban đầu có sẵn, chiến dịch lần này sẽ là một minh chứng lâu dài cho sức mạnh tập thể cùng với tinh thần tán dương chất riêng của từng người.

Để biết thêm về chiến dịch DO và bộ sưu tập Xuân/Hè 2017 của PANDORA, bạn có thể truy cập website: www.pandora.net.

Mời bạn cùng Hotstar.vn ngắm toàn cảnh buổi họp báo chiều tối qua:

MC-DIỄN-VIÊN-ỐC-THANH-VÂN-CÙNG-CON-GÁI-TRONG-BỘ-SƯU-TẬP-PANDORA

Diễn viên Ốc Thanh Vân cùng con gái trong BST của Pandora.

MC-NGƯỜI-MÂU-PHƯƠNG-MAI-VỚI-BỘ-SƯU-TẬP-TRANG-SỨC-PANDORA

Người mẫu Phương Mai trong BST trang sức của Pandora.

khách-mời-chụp-hình-cùng-bà-bà-Anne-Sauerberg,-đồng-sáng-lập-tập-đoàn-Norbreeze-và-bà-Phạm-Thị-Hoa,-TGĐ-Pandora-Việt-Nam

Đông đảo khách mời tham dự sự kiện chụp ảnh lưu niệm cùng Pandora.

DIỄN-VIÊN-MIDU-TRONG-BỘ-SƯU-TẬP-PANDORA-(3)

Diễn viên Midu diện bộ sưu tập của Pandora.

các-khách-mời-trong-phần-hỏi-đáp-với-chiến-lược-đa-diện-DO-(3) CA-SĨ-THỦY-TIÊN-TRONG-BỘ-SƯU-TẬP-PANDORA

ca sĩ Thủy Tiên thật xinh đẹp trong BST của Pandora.

C-SIÊU-MẪU-HÀ-ANH-TRONG-BỘ-SƯU-TẬP-PANDORA

 

Siêu mẫu Hà Anh tham gia trình diễn cho Pandora.

C-NHÀ-VĂN-TRẺ-PHAN-Ý-YÊN

Nhà văn Phan Ý Yên

BÀ-PHẠM-THỊ-HOA,-TGĐ-PANDORA-VIỆT-NAM-(3) bà-Anne-Sauerberg,-đồng-sáng-lập-tập-đoàn-Norbreeze-phát-biểu-khai-mạc-chương-trình

Buổi ra mắt của Pandora đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông lẫn người nổi tiếng cùng các khách hàng, bạn trẻ tại Việt Nam.

TRƯƠNG QUỐC PHONG/Hotstar.vn

 

 

Các bài viết khác