FaceBook

Hotstar

(29-12-2014 )

Đoan Trang khoe vẻ gợi cảm trên sàn tập trước liveshow

(hotstar.vn) – Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, liveshow Dấu Ấn của nữ ca sĩ Đoan Trang sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Nguyễn Du (3/1/2015). Đây là liveshow thứ 2 của Đoan Trang sau liveshow đầu tiên “Khi tôi 20” đúng 10 năm.

Đoan-trang-(4)

Hiện tại, Đoan Trang đang chăm chỉ luyện tập thanh nhạc và vũ đạo, bởi trong liveshow lần này, cô sẽ không chỉ hát mà còn thể hiện rất nhiều vũ đạo. Có đến 2/3 tiết mục trong liveshow, Đoan Trang biểu diễn cùng vũ đoàn Hoàng Thông.

Ngay sau chuyến nghỉ mát cùng ông xã ở Đà Lạt, Đoan Trang đã lao ngay đến sàn tập cùng với các vũ công. Trong trang phục thể thao, “bà mẹ một con” có dịp khoe vóc dáng thon gọn, săn chắc.

Ngoài vũ đạo, Đoan Trang cũng vừa có buổi tập cùng với ban nhạc tại phòng trà Acoustic. Trong gần 20 ca khúc mà cô biểu diễn trong liveshow có những ca khúc quen thuộc, được nhiều khán giả yêu thích như: Sôcôla, Khi tôi 20, Tóc hát, Guốc mộc, Quạt giấy…

Ngoài vũ đoàn Hoàng Thông, Trấn Thành, Linh Hoa – Quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí, trong liveshow của Đoan Trang vẫn còn sự hiện diện của khách mời khác, song thông tin khách mời này hiện vẫn còn đang được giữ bí mật.

Mời bạn cùng hotstar.vn ngắm một số hình ảnh:

Đoan-trang-(1) Đoan-trang-(2) Đoan-trang-(3)  Đoan-trang-(5) Đoan-trang-(6) Đoan-trang-(7) Đoan-trang-(8) Đoan-trang-(9) Đoan-trang-(10) Đoan-trang-(11) Đoan-trang-(12) Đoan-trang-(13) Đoan-trang-(14) Đoan-trang-(15)

Photo: Quốc Tuyên

TRƯƠNG QUỐC PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác