FaceBook

Hotstar

(20-07-2015 )

Đoan Trang tái xuất với nhạc xưa

(hotstar.vn) – Những bài hát đi cùng năm tháng sẽ được các ca sĩ trẻ thổi sức sống mới trên sân khấu chương trình Tình khúc vượt thời gian sắp tới.

doantrang1

Việc thể hiện một ca khúc xưa đã “đóng đinh” tên tuổi của một ca sĩ tiền bối là điều hoàn toàn không dễ với những ca sĩ thời nay. Tại chương trình Tình khúc vượt thời gian, bên cạnh những giọng ca tên tuổi, có khá nhiều những ca sĩ trẻ góp mặt trên sân khấu “khó nuốt” này như Kasim Hoàng Vũ, Đoan Trang, Quốc Thiên, Thanh Ngọc, Nguyên Vũ, Hoàng Bách, Tiêu Châu Như Quỳnh…

Không lẽ cứ nhạc Phạm Duy thì phải Thái Thanh và Trịnh Công Sơn thì phải Khánh Ly sao? Đã đành họ là các ca sĩ tiền bối đã rất thành công và mang lại cho khán giả những cảm xúc khó phai mờ, nhưng không có thế hệ trẻ thì ai sẽ là những người kế tục?”, đạo diễn Đinh Anh Dũng chia sẻ góc nhìn của mình về việc các ca sĩ trẻ hát nhạc xưa.

hoangbach2

Tại đêm nhạc Tình khúc vượt thời gian chủ đề Chuyện đêm mưa lần này, dàn ca sĩ trẻ sẽ trình diễn những bài hát xưa gắn liền với những xúc cảm về mưa. Hoàng Bách sẽ khoe chất giọng tình cảm trong ca khúc Khi người yêu tôi khóc của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh. Anh còn có sự kết hợp lần đầu tiên với hai ca sĩ Kasim Hoàng Vũ và Quốc Thiên tạo thành một tam ca mới lạ. Họ sẽ cùng thể hiện một liên khúc về mưa.

Kasim

 

quocthien

 

Tái xuất sân khấu sau thời gian làm mẹ, nữ ca sĩ Đoan Trang hứa hẹn tạo sự bất ngờ thú vị trong tiết mục Thu ca của Phạm Mạnh Cương. Cô cũng sẽ màn song ca thú vị với ca sĩ Quang Dũng ca khúc Mưa hồng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

doantrang3

Giọng hát ấm áp của Kasim Hoàng Vũ sẽ thể hiện ca khúc nổi tiếng Niệm khúc cuối (Ngô Thụy Miên). Anh cũng “bắt cặp” với ca sĩ Thanh Ngọc trên sân khấu Tình khúc vượt thời gian một tình khúc lãng mạn của nhạc sĩ Vũ Đức Huy – Đường xa ướt mưa. Nhóm ca trẻ Ayor góp mặt với hai tiết mục Thương nhau ngày mưa (Nguyễn Trung Cang) và một liên khúc mưa sôi động.

thanhngoc

Ngoài những giọng ca trẻ, sân khấu Tình khúc vượt thời gian kì này còn có sự góp mặt của những giọng ca đã chinh phục những khán giả “khó tính” như danh ca Bảo Yến, ca sĩ Quang Dũng, ca sĩ hải ngoại Thái Châu… Họ sẽ thể hiện những tình khúc mưa đi vào lòng người yêu nhạc nhiều thế hệ.

8C6J0028

Đêm nhạc Tình khúc vượt thời gian chủ đề Chuyện đêm mưa sẽ diễn ra vào lúc 20g ngày 25/7 tại nhà hát Hòa Bình.

baoyen2 baoyen5

Nữ danh ca Bảo Yến

NGC_2740 thaichau

Ca sĩ Thái Châu

quangdung3 quangdung4

Ca sĩ Quang Dũng

Trương Quốc Phong/hotstar.vn

Các bài viết khác