FaceBook

Hotstar

(08-12-2014 )

Doanh nhân hào hứng giao thương tại đêm tiệc Business Networking

Ngày 14/11 vừa qua, hơn 100 doanh nhân trong nước và quốc tế đã cùng hội tụ, kết nối thân tình và chia sẻ cơ hội kinh doanh trong đêm tiệc Business Networking do tạp chí Phong Cách Doanh Nhân, CLB Phong Cách Doanh Nhân phối hợp tổ chức dưới sự chỉ đạo của phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Trong không gian sang trọng và ấm cúng của Trung tâm hội nghị The ADORA – PREMIUM, Quận 7, các doanh nhân đã bàn luận sôi nổi về công việc kinh doanh hiện tại của mình đồng thời bày tỏ mong muốn mở rộng hợp tác cùng các đối tác trong và ngoài nước. Ngay sau phần giao lưu mở, ban tổ chức đã dành cho các doanh nhân khoảng thời gian kết nối, giao thương đặc biệt hiệu quả trên sân khấu – một hình thức giao lưu kinh doanh phổ biến trên thế giới nhưng  khá mới lạ tại Việt Nam.

Nhiều doanh nhân nước ngoài đến tham dự chương trình

Tại đây, mỗi doanh nhân có 60 giây để giới thiệuvề bản thân cũng như doanh nghiệp, hay chia sẻ những ý tưởng mới để mời gọi hợp tác. Các doanh nhân đã rất hào hứng kết nối giao thương và tận dụng khá tốt khoảng thời gian ngắn trên sân khấu để hướng những đối tác tiềm năng.

Các doanh nhân có 60 giây để chia sẻ trên sân khấu

Điểm nhấn của đêm tiệc là sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Quốc tế Mỹ (American International School) và chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2014-2015. Đây là năm thứ hai liên tiếp Trường Quốc tế Mỹ đồng hành cùng chương trình.

Bà Nguyễn Thu Hương và ông Thomas Annis ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Top 100 Phong Cách Doanh Nhân và Trường Quốc tế Mỹ.

Là người theo sát chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân trong suốt 2 năm qua, ông Thomas Annis – Tổng hiệu trường trường Quốc tế Mỹ cho biết: “Tôi rất vui mừng và vinh dự được tham dự chương trình Business Networking Dinner, được gặp gỡ với những doanh nhân thành đạt, những nhà lãnh đạo vừa có tài và có tâm. Nhiệm vụ của chúng tôi không chỉ đào tạo những nhà lãnh đạo trong tương lai có tài mà còn phải có tâm. Được kết nối với Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là điều vinh hạnh lớn của chúng tôi. Những doanh nhân, những nhà lãnh đạo tài năng và thành đạt sẽ là tấm gương mẫu mực cho những học sinh của chúng tôi, để các em ngày càng thành công và phát triển, không chỉ cho sự nghiệp của bản thân mà còn cống hiến cho xã hội trong tương lai. Tôi rất vinh dự được gặp các vị ở đây là những tấm gương mẫu mực để các em học sinh ở trường Quốc tế Mỹ noi theo. Chúng tôi hy vọng các doanh nhân và trường Quốc tế Mỹ, chúng ta như một gia đình, cùng đào tạo lớp trẻ trở thành những người lãnh đạo có tâm và có tài.”

Ông Thomas Annis Tổng hiệu trưởng trường Quốc tế Mỹ phát biểu tại chương trình

LÊ MI

Theo tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

Các bài viết khác