FaceBook

Hotstar

(04-07-2015 )

Doanh nhân Lê Phước Vũ trao tặng 20 máy vi tính cho Làng trẻ em SOS Nha Trang

(hotstar.vn) – Chiều qua, doanh nhân Lê Phước Vũ – chủ tịch tập đoàn Tôn Hoa Sen cùng nhiều doanh nhân trong câu lạc bộ Top 100 Phong cách doanh nhân đã có mặt tại Làng trẻ em SOS Nha Trang để trao tặng máy vi tính cùng nhiều phần quà đến các em nhỏ mồ côi không nơi nương tựa đang được nuôi dưỡng và dạy dỗ tại đây.

Nha-Trang-(21)

Theo kế hoạch ban đầu, tập đoàn Tôn Hoa Sen sẽ trao tặng cho Làng trẻ em SOS Nha Trang 10 máy vi tính (tổng giá trị 80 triệu đồng), tuy nhiên, khi đến nơi và tiếp xúc, nhìn thấy sự thiếu thốn của trung tâm về một phòng máy vi tính cần thiết, doanh nhân Lê Phước Vũ đã quyết định tặng thêm 10 máy vi tính nữa, nâng tổng số lên 20 máy vi tính (tổng trị giá 160 triệu đồng) nhằm giúp các em đang sinh sống ở đây có điều kiện tiếp cận công nghệ vi tính để học hỏi.

Nha-Trang-(25)

Tại buổi gặp gỡ này, doanh nhân Lê Phước Vũ đã có những chia sẻ khích lệ đến với các em nhỏ có hoàn cảnh đáng thương và mong rằng các em sẽ cố gắng học tập, vượt qua mặc cảm để thành công trong tương lai. Ông cũng hứa hẹn với các em nhỏ sẽ cố gắng đưa Nick Vujicic quay trở lại Việt Nam trong thời gian tới và sẽ đưa đến Làng trẻ em SOS Nha Trang để các em nhỏ có dịp gặp gỡ, giao lưu. “Các em nhỏ ở Làng SOS Nha Trang sẽ là những khách mời được ngồi ở hàng ghế ưu tiên”, ông nói.

Nha-Trang-(20)

Dịp này, các doanh nhân mọi miền tổ quốc đến từ Câu lạc bộ Top 100 Phong cách doanh nhân cũng trao gửi đến Làng trẻ em SOS Nha Trang nhiều phần quà ý nghĩa như tập sách, sữa tươi dinh dưỡng…

Làng trẻ em SOS Nha Trang hiện đang nuôi 205 trẻ mồ côi không nơi nương tựa, trong đó có 12 trẻ trưởng thành, 42 trẻ đang thực hiện chương trình bán tự lập, 30 trẻ đang học cao đẳng – đại học, 115 trẻ đang học phổ thông.

Nha-Trang-(9)

Nha-Trang-(10)

Làng trẻ em SOS Nha Trang

Nha-Trang-(11)

Nha-Trang-(12)

Các em nhỏ Làng trẻ em SOS Nha Trang biểu diễn văn nghệ chào mừng.

Nha-Trang-(13) Nha-Trang-(14) Nha-Trang-(16)

Doanh nhân Lê Phước Vũ phát biểu tại buổi lễ trao máy tính.

Nha-Trang-(18) Nha-Trang-(19)

Từ ý định ban đầu chỉ trao 10 máy vi tính, doanh nhân Lê Phước Vũ đã quyết định dành tặng 20 máy vi tính (tổng trị giá 160 triệu đồng) cho Làng trẻ em SOS Nha Trang.

Nha-Trang-(22) Nha-Trang-(23) Nha-Trang-(24)

Doanh nhân Lê Phước Vũ cùng đại diện CLB WLIN – Top 100 Phong cách doanh nhân và Làng trẻ em SOS làm nghi thức khai trương phòng máy.

Nha-Trang-(26) Nha-Trang-(27) Nha-Trang-(28)

Bài, ảnh: Trương Quốc Phong/hotstar.vn

 

 

 

 

Các bài viết khác