FaceBook

Hotstar

(16-08-2016 )

Doanh nhân Lê Thanh Thúy đăng quang Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 

(Hotstar.vn) – Vẻ ngoài năng động, xinh đẹp, hình thể chuẩn đã giúp nữ doanh nhân Lê Thanh Thúy giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016.

Hoa hau Thanh Thuy

Nữ doanh nhân Lê Thanh Thúy bật khóc và hạnh phúc khi được xướng tên cho ngôi vị cao nhất Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á – Ms Viet Nam Entrepreneur Asia 2016.

Tối 14/8 tại Kariya – Aichi – Nhật Bản đã diễn ra đêm chung kết và đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016.

Hoa hau Thanh Thuy 1

Vương miện Hoa hậu đã được trao cho người xứng đáng với tất cả các tiêu chí mà cuộc thi đề ra: Sắc đẹp – Tài năng – Trí tuệ và Lòng nhân ái. Các giải phụ được trao vô cùng ý nghĩa với những người phụ nữ đã không ngừng chăm sóc sắc đẹp, trau dồi trí tuệ cũng như chuyên môn, và tỏa sáng tấm lòng thiện nguyện, luôn hướng tới các hoạt động từ thiện, cộng đồng.

Hoa hau Thanh Thuy 2

Ngoài đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016, nữ doanh nhân Lê Thanh Thúy còn nhận thêm giải phụ: Hoa hậu có hình thể đẹp nhất. Là người con của Vĩnh Long chị mong muốn được làm điều gì đó góp phần tôn cao giá trị Việt, giới thiệu văn hóa Việt đến với bạn bè thế giới. Đây chính là lý do quan trọng để chị nhận lời tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á. Với chị, giải thưởng ấy không chỉ là cầu nối để kết giao, thuận lợi hơn trong vấn đề kinh doanh mà còn truyền đi bức thông điệp giá trị về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè trên khắp năm châu.

A hau 1

Hoa hậu Ngọc Hân trao Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về người đẹp Mai Thị Huyền Trang, ngoài danh hiệu Á hậu 1 cô còn nhận được giải thưởng phụ Hoa hậu Thời Trang.

A hau 2

Hoa hậu Thanh Hương trao giải thưởng Á hậu 2 cho nữ doanh nhân thành đạt Trần Thị Thanh Hải. Ngoài giải thưởng Á hậu 2, Thanh Hải còn đạt thêm giải thưởng phụ là Hoa hậu Tài năng.

A hau 3

Danh hiệu Á hậu 3 thuộc về nữ doanh nhân Nguyễn Ngọc Anh, cô còn nhận được giải thưởng phụ Hoa hậu Áo dài.

A hau 4

Á hậu Mai Quỳnh trao giải Á hậu 4 cho nữ doanh nhân Vũ Nguyễn Thùy Linh.

Ban giam khao

Ban giám khảo của cuộc thi trong đêm chung kết đăng quang của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 gồm có Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, NTK Thiệu Vy, bên cạnh các giám khảo khách mời và nhà tài trợ: Hoa hậu Phu Nhân Thanh Hương, Á hậu Doanh Nhân Người Việt Thế giới Mai Quỳnh, Á khôi Doanh Nhân Trần Mỹ Kim cùng Á khôi Doanh nhân Đặng Gia Bena.

Ekip to chuc chuong trinh

Đêm chung kết màu sắc của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á tại Nhật Bản với phần trình diễn những BST mới nhất của NTK Thiệu Vy. Các người đẹp lộng lẫy khoe dáng trong trang phục áo dài và dạ hội sang trọng. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải phụ cho các thí sinh.

Bên cạnh đó, cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 còn trao các giải phụ cho các thí sinh:

HH Ao dai

Á khôi Doanh Nhân Đặng Gia Bena trao giải phụ Hoa hậu Áo Dài cho người đẹp Nguyễn Ngọc Anh.

HH Thoi trang

NTK Thiệu Vy trao giải Hoa Hâu thời trang cho thí sinhMai Thị Huyền Trang.

Hoa hau Binh chon online

Á khôi doanh nhân Trần Mỹ Kim trao giải Hoa hậu bình chọn nhiều nhất – Miss Online cho nữ doanh nhân Đặng Ngọc Chúc.

Hoa hau Nhan Ai Mai Loan

Nữ doanh nhân xinh đẹp đến từ Nhật Bản Mai Loan giành chiến thắng thuyết phục với giải thưởng Hoa Hậu Nhân Ái.

Hoa hau co lan da dep

Hoa hậu có làn da đẹp nhất được trao cho nữ doanh nhân Nguyễn Thị Mộng Duyên.

Hoa hau Than thien Mika

Cô gái đến từ đất nước Nhật Bản Mika Kuchida giành giải thưởng Hoa hậu thân thiện.

Hoa hau ung xu hay

Hoa hậu ứng xử hay nhất: Đỗ Thị Vân Anh

Hoa hau nu cuoi dep

Á hậu Mai Quỳnh trao hai giải thưởng Hoa hậu có nụ cười quyến rũ nhất và Hoa hậu được báo chí bình chọn nhiều nhất cho người đẹp Trương Ngọc Thu.

Hoa hau Thanh Thuy 2

Hoa hậu Thanh Hương trao giải phụ Hoa hậu có hình thể đẹp nhất cho thí sinh Lê Thanh Thúy.

Hoa hau co guong mat dep

Ông Anthony Võ – giám đốc Công ty Blue Galaxy Entertaiment trao giải Hoa hậu có khuôn mặt đẹp nhất nữ doanh nhân Đinh Thị Bích Diệu.

5 ngoi vi cao nhat

Từ trái sang: Á hậu 3 Nguyễn Ngọc Anh, Á hậu 1 Mai Thị Huyền Trang, Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 Lê Thanh Thúy, Á hậu 2 Trần Thị Thanh Hải và Á hậu 4 Vũ Nguyễn Thùy Linh.

Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2016 nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc của các nữ doanh nhân người Việt đang sinh sống và làm việc trên toàn châu Á, đồng thời giới thiệu hình ảnh của người nữ doanh nhân Việt ra cộng đồng quốc tế đã diễn ra từ ngày 8-8 đến ngày 14-8-2016 tại Nhật Bản.

Buổi đấu giá từ thiện của chương trình Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 đã quyên góp tổng số tiền là 6.150 USD. Và cuộc thi, vào ngày 24/08 BTC cùng các Hoa hậu, Á hậu và các nữ doanh nhân sẽ tổ chức xe đi xuống địa phương tại Ấp Hiếu Ân xã Hiếu Nghĩa huyện Vũng Liêm tỉnh Vĩnh Long tặng 100 phần quà và 50 phần học bổng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Ngoài ra, cuộc thi mang ý nghĩa khơi dậy nền văn hóa truyền thống yêu nước, đoàn kết hướng về cội nguồn dân tộc cùng nhau xây dựng quê hương giàu đẹp. Đặc biệt, chuỗi từ thiện tại Việt Nam của cuộc thi sẽ tạo cơ hội cho những người phụ nữ thể hiện tấm lòng nhân ái và vẻ đẹp từ trí tuệ, trái tim thông qua các hoạt động thiện nguyện, vì xã hội, giúp đỡ đồng bào nghèo nơi quê hương.

Photo: Tô Thanh Tân – Khoa Nguyễn

TIÊU PHONG/Hotstar.vn

 

Các bài viết khác