FaceBook

Hotstar

(05-12-2015 )

Doanh nhân Vũ Thúy Nga đoạt danh hiệu Á hoàng 2 Women Leaders – Quyền Năng Phái Đẹp 2015

Giải 3 của chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2015 đã thuộc về Nữ lãnh đạo Vũ Thuý Nga. Đây là thành quả ngọt ngào và xứng đáng dành cho những nỗ lực của chị trong suốt chặng đường hai tháng của chương trình. Danh hiệu Á hoàng 2 không chỉ mang đến niềm vui cho cá nhân chị mà đó còn là niềm tự hào của nữ lãnh đạo xứ Hà Thành.

Có lẽ trong cộng đồng doanh nhân hẳn sẽ không còn xa lạ với nữ doanh nhân Vũ Thuý Nga – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Thương mại Hưng Phú, kiêm Giám đốc Thương hiệu thời trang 3F Store. Không chỉ là một nữ doanh nhân tài hoa, giàu lòng nhân ái, chị còn là một người mẹ khéo léo trong việc dạy hai con nên người. Chẳng thế mà chị được ví như một bông hồng đẹp làm rạng rỡ giới doanh nhân Việt. Năm 2014 chị trở thành Chủ tịch WLIN – Love Club Hà Nội, với cương vị này, chị đã giúp mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội ngày càng mở rộng và phát triển lớn mạnh.

Nữ lãnh đạo Vũ Thuý Nga là một nữ doanh nhân rất tích cực trong công tác từ thiện. Chị chia sẻ rằng: “Cá nhân tôi nghĩ rằng, tôi chia sẻ với những mảnh đời còn nhiều khó khăn, trẻ con không được cắp sách đến trường cũng như người già neo đơn, tôi mang một chút trái tim tôi, tấm lòng của tôi đến tất cả mọi người. Bản thân tôi không bao giờ thừa tiền nhưng khi gặp những hoàn cảnh khó khăn, tôi thấy họ cần chúng tôi, cần những doanh nghiệp giúp đỡ và tôi chỉ hành động theo bản năng của trái tim mình”.

nga 1

Nữ lãnh đạo Vũ Thuý Nga duyên dáng và dịu dàng trong phần trình diễn áo dài

Khi nhắc đến doanh nhân Vũ Thuý Nga, mọi người thường dành cho chị nhiều tình cảm trìu mến bởi tài năng, vẻ đẹp và tấm lòng bao dung của chị. Với “biệt danh” “Người đàn bà đẹp” mà bạn bè dành tặng, chị chính là mẫu người phụ hiện đại và quyền năng thật sự. Chị luôn biết cách giữ gìn sự trẻ trung, tươi mới và sự lạc quan. Chị chia sẻ rằng chị hài lòng với 3 điều của bản thân mình: Làm Thật, nói Thật và sống Thật. Chính vì điều đó mà chị cảm thấy thoải mái trong bất kỳ công việc lớn hay nhỏ và cả những lúc chị phát tâm làm từ thiện cũng vậy.

nga 2

Xinh đẹp, duyên dáng và chuyên nghiệp trong phần trình diễn trang phục dạ hội

Với chương trình Women Leaders  – Quyền Năng Phái Đẹp 2015 chị chia sẻ lý do tham gia rằng đây là một chương trình ý nghĩa nhằm tôn vinh những giá trị sống đẹp cũng như vẻ đẹp quyền năng thật sự mà bất kỳ người phụ nữ thành đạt nào cũng có quyền tự hào. Bên cạnh đó, chị cũng mong muốn mang trí tuệ, kinh nghiệm và vốn sống của mình để góp phần gửi những hình ảnh đẹp của chương trình đến với những nữ lãnh đạo trên toàn quốc. Chị cho biết, chương trình Quyền Năng Phái Đẹp đã mang lại những niềm vui, những kỉ niệm đẹp khó quên trong cuộc đời doanh nhân của chị.

nga 3

Nữ lãnh đạo Vũ Thuý Nga trả lời phần hùng biện

Trong phần hùng biện của đêm Vinh danh, dù rất hồi hộp nhưng chị đã có câu trả lời tận đáy lòng mình khi nhận được câu hỏi chị hiểu như thế nào là Quyền Năng Phái Đẹp: “Khi nhắc đến Quyền Năng Phái Đẹp là chúng ta đang nhắc đến vẻ đẹp và quyền lực mềm của người phụ nữ. Người phụ nữ quyền năng đầu tiên phải là người có đầy đủ sức khoẻ, trí tuệ và giàu lòng nhân ái để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và hướng trái tim nhân ái đến cộng đồng”. Câu trả lời đã nhận được những tràng pháo tay vang dội bởi tuy ngắn gọn nhưng chứa đầy cái Tâm của chị. Đó cũng chính là một điểm nhấn, một thông điệp đẹp không chỉ được Hội đồng Thẩm định đánh giá cao mà thông điệp ấy còn chạm đến mọi trái tim của tất cả khán giả có mặt tại đêm Vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp 2015.

nga 4

Nữ lãnh đạo Vũ Thuý Nga xuất sắc nhận giải 3 của chương trình Women Leaders – Quyền Năng Phái Đẹp 2015

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, chị luôn thể hiện tốt các phần trình diễn trang phục, tài năng, hùng biện cũng như các hoạt động từ thiện trong hành trình. Và với sự thể hiện tuyệt vời ấy của mình, chị đã xứng đáng được vinh danh với danh hiệu Á hoàng 2 Women Leaders – Quyền Năng Phái Đẹp 2015.

nga 5

03 nữ lãnh đạo xuất sắc nhất tại đêm Vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp 2015

Chương trình hân hạnh được đồng hành cùng các thương hiệu: 

Thương hiệu trang sức Long Beach Pearl, nhà tài trợ dinh dưỡng Herballife, nhà tài trợ nước uống làm đẹp Beauty & Go Vietnam, Medilas Clinic, Hoa Tâm Việt, Joli Poli, các nhà tài trợ đồng Getfit Gym & Yoga, Celin, Adora Spa, D.S Block, thời trang Sensorial, Nhà hàng Internos, Long Hoàng, Miti, Crystal Palace, Vivant Joie, John Robert Powers, áo dài Lan Hương, tranh đá quý Ngọc Việt Art, Hoàng Gia Land, DLDuy Photo, NShape Fitness, Ánh Rạng Group, photo Tuấn Đoàn, Grand Hotel Saigon, The Adora, Nhà hàng Khoái, Amiana Resort, Nhà hàng Con Gà Trống, Karaoke La Royal, đệm Nghi Khang Mỹ, Vietvenus Travel, Thảo Tây…

Và các đơn vị tài trơ make up: Đăng Minh, Băng Châu, Tailee, Thanh Vàng, Hồng Nguyễn.

Đơn vị đối tác truyền thông: Home TV, HiTV, VITV, View TV, Goldsun Frame Media, Yan, Channel B, BizTV

Đơn vị bảo trợ thông tin: HTC Communication, Hotnow.vn, camnangmuasam.vn, Phong Cách Doanh Nhân, Lady Luxury, Bestie, Yan News, Young Style, Thời Trang Trẻ, Thế giới điện ảnh, mẹ yêu bé, Tennis Lifestyle, Lifestyle, Phụ nữ thời nay, Ngày mới Saigon, tạp chí Làm đẹp Online, Phunu8.vn, Hotstar.vn

 

N.T – PHOTO: DL DUY – TUẤN ĐOÀN

Hotstar.vn/Theo Ấn phẩm Lady Luxury

Nguồn: Nam Hương Media

Các bài viết khác