FaceBook

Hotstar

(10-01-2015 )

Đón ngày mới tươi trẻ cùng Viet Fashion Icon Trương Minh Dũng

(hotstar.vn) – Icon được nhiều khán giả yêu thích đồng thời ẵm giải thí sinh có nụ cười đẹp nhất cuộc thi Viet Fashion Icon 2012 đón ngày mới bằng bộ ảnh tươi trẻ, tràn đầy sức sống qua bộ ảnh chụp thú vị của nhiếp ảnh gia Hizo Thái.

Trương Minh Dũng từng được biết tới như một hotboy với gương mặt ăn ảnh và nụ cười tỏa sáng. Trên trang cá nhân, Trương Minh Dũng có khá nhiều bạn và fan. Chàng trai này cũng từng gây ấn tượng với mẫu quảng cáo của Sony đặt những nơi trang trọng khắp các thành phố.

Nhắc đến Trương Minh Dũng, người ta nhớ ngay đến anh chàng dễ thương với nụ cười hiền và khá thân thiện với mọi người.

Không sở hữu chiều cao quá nổi bật, tuy nhiên, gương mặt ăn ảnh, biểu cảm và nụ cười tươi dễ mến là cơ hội tốt giúp Trương Minh Dũng có nhiều cơ hội thử sức trong lĩnh vực nghệ thuật. Tuy nhiên, có vẻ như chàng trai đang làm việc tại Vietnam Airlines vẫn chưa thực sự sẵn sàng bước chân vào thế giới giải trí.

Biên tập viên thời trang Trương Quốc Phong (Zing.vn) nhận xét: “Ở Trương Minh Dũng có tố chất sáng để trở thành người nổi tiếng. Dù không cao theo chuẩn của người mẫu catwalk nhưng vẻ tươi sáng, đặc biệt là nụ cười ăn ảnh, chàng trai này có thể đánh bại nhiều đối thủ trong việc làm mẫu ảnh và casting quảng cáo. Trương Minh Dũng có thể trở thành một diễn viên nếu chịu khó tập trung học diễn xuất. Ngoài ra, nếu có khả năng ăn nói lưu loát, rất có thể đây sẽ là một người dẫn chương trình thu hút vì không chỉ ăn hình, Trương Minh Dũng còn có nền tảng văn hóa và vốn ngoại ngữ giao tiếp rất tốt”.

Đại diện V.media cho biết, sau thành công của cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho giới trẻ – biểu tượng thời trang Việt – Viet Fashion Icon 2012, Vmedia dự kiến sẽ ký hợp đồng độc quyền với một số thí sinh được chọn vào vòng chung kết và đoạt giải cao của cuộc thi. Trương Minh Dũng là một trong những gương mặt tỏa sáng của cuộc thi, nằm trong tầm ngắm.

Dưới đây là những hình ảnh của Trương Minh Dũng qua ống kính của Hizo Thái:

KHIẾT TÂM

Các bài viết khác