FaceBook

Hotstar

(29-12-2014 )

Don Nguyễn kết hợp cùng Thành Lộc, Thu Trang ra MV ca nhạc hài hước

(hotstar.vn) – “Hoa hậu hài” Thu Trang vác chổi lông gà đánh Don Nguyễn khi anh này cố gắng leo tường rào ra khỏi nhà để đi chơi. Đây là một trong các tình huống cười ra nước mắt của các ông chồng trong ngày chủ nhật được tái hiện trong MV Điệp khúc chủ nhật mới nhất của Don Nguyễn.

Don-Nguyễn-Thành-Lộc-(1)

Sau khi tung bản audio mới toanh Điệp khúc chủ nhật, giọng ca Vọng cổ Geisha tiếp tục tung hình ảnh và clip hậu trường thực hiện MV của ca khúc này. Với sự giúp sức của nghệ sĩ Thành Lộc, diễn viên hài Thu Trang và diễn viên Thanh Vân, MV Điệp khúc chủ nhật của Don Nguyễn sẽ khiến người xem cười từ đầu đến cuối.

Don-Nguyễn-Thành-Lộc-(4)

Các tình huống hài hước éo le của các ông chồng khi bị vợ nhốt trong nhà vào ngày chủ nhật được ê kíp Don Nguyễn khai thác triệt để. Trong MV, Thành Lộc và Don Nguyễn là hai ông hàng xóm. Cả hai đều bị vợ ăn hiếp, không cho ra khỏi nhà vào ngày chủ nhật. Don Nguyễn bị vợ bắt dọn dẹp nhà cửa, giặt đồ, rửa chén…, còn Thành Lộc thì bị vợ bắt làm “chuyện ấy” đến kiệt sức. Lời bài hát cũng là những lời than thở của các ông chồng: “Chủ nhật giờ đây nhiều khi thường u ám, trong nhà tui toàn mây xám, cứ mong qua thứ hai được đi làm… Chủ nhật ngồi trong nhà tui đờn tui hát sao mà trong lòng tan nát, nước mắt tui hồn nhiên rơi từng hạt…”.

Điệp khúc chủ nhật được sáng tác bởi nhạc sĩ Thái Thịnh, do Don Nguyễn và Thành Lộc song ca. MV Điệp khúc chủ nhật nằm trong album nhạc Xuân mà Don Nguyễn sẽ phát hành trong thời gian tới.

Don-Nguyễn-Thành-Lộc-(2) Don-Nguyễn-Thành-Lộc-(3)  Don-Nguyễn-Thành-Lộc-(5) Don-Nguyễn-Thành-Lộc-(6) Don-Nguyễn-Thành-Lộc-(7) Don-Nguyễn-Thành-Lộc-(8) Don-Nguyễn-Thành-Lộc-(9) Don-Nguyễn-Thành-Lộc-(10) Don-Nguyễn-Thành-Lộc-(11) Don-Nguyễn-Thành-Lộc-(12) Don-Nguyễn-Thành-Lộc-(13) Don-Nguyễn-Thành-Lộc-(14) Don-Nguyễn-Thành-Lộc-(15) Don-Nguyễn-Thành-Lộc-(16) Don-Nguyễn-Thành-Lộc-(17) Don-Nguyễn-Thành-Lộc-(18) Don-Nguyễn-Thành-Lộc-(19) Don-Nguyễn-Thành-Lộc-(20) Don-Nguyễn-Thành-Lộc-(21) Don-Nguyễn-Thành-Lộc-(22) Don-Nguyễn-Thành-Lộc-(23) Don-Nguyễn-Thành-Lộc-(24)

TIÊU PHONG/hotstar.vn

Các bài viết khác