FaceBook

Hotstar

(10-11-2016 )

Đông đảo nghệ sĩ sẽ góp mặt trong chương trình từ thiện Turkey Dash 4

(Hotstar.vn)- Các nghệ sĩ tỏ ra vô cùng hào hứng, vui vẻ trong buổi chụp ảnh quảng bá cho chương trình từ thiện Turkey Dash 4 – Nụ cười Việt Nam.

DNH_0651Mới đây, đông đảo nghệ sĩ, ngôi sao như Phan Hiển, John Huy Trần, DJ Wang Trần, Thanh Nhân, MC Ngọc Tiên, Anh Quân, Quốc Bình, Liêu Hà Trinh, Minh Xù, nhóm Ayor, Bé Bảo An, Ben Lee, DJ Thúy Khanh, DJ Quỳnh Nhi, Ngọc Khanh, DJ Nguyễn Nhạc, Á quân Người hát tình ca 2016 Thủy Tiên, quán quân Ca sĩ Giấu mặt Tuấn Khương, nhạc sĩ Đỗ Thụy Khanh… đã cùng góp mặt trong buổi chụp ảnh quảng bá cho sự kiện Turkey Dash 4 – Nụ cười Việt Nam tại Kim Tuyến Brial.

DNH_0453Ngoài ra Hồ Vĩnh Khoa, Nguyên Vũ, Hoa khôi Nam Em, Hoa Hậu đại dương Đặng Thu Thảo, Vũ Hà, Vicky Nhung, DJ Black,… cùng rất nhiều nghệ sĩ khác dù bận rộn với công việc nhưng chắc chắn sẽ góp mặt trong chương trình đầy ý nghĩa và nhân văn này.

turkey-dash-nu-cuoi-viet-nam-0583-2 (1)Các nghệ sĩ sẽ ca hát, cùng tham gia đồng hành, tạo không khí vui vẻ cho buổi đi bộ, cùng truyền đi tinh thần –  Ai cũng có thể làm từ thiện bằng những việc làm rất nhỏ. Sự kiện đi bộ còn có các tiết mục: flashmob, khởi động tập thể, đồng diễn đầy màu sắc.

minh xu va lieu ha trinh (2)Nhận thấy ý nghĩa vô cùng nhân văn của chương trình, tất cả các nghệ sĩ đều vui vẻ, hào hứng tham gia với mong muốn đóng góp thêm một chút sức lực, tuy bé nhỏ nhưng với tiêu chí “3 cây chụm lại nên hòn núi cao” để cùng nhau kêu gọi, vận động các mạnh thường quân tiếp thêm sức mạnh, giúp chương trình được đông đảo các cá nhân và nhà hảo tâm.

john huy tran (1)

Theo thống kê hiện nay, ở Việt Nam cứ 500 trẻ em được sinh ra, trung bình có 1 trẻ bị hở môi, hàm ếch và dị tật hàm mặt, đồng nghĩa chúng ta mất đi biết bao nụ cười góp phần làm cho thế giới này tươi sáng hơn. Với các em, chỉ được mỉm cười đơn giản như bao người bình thường lại là một điều quá đỗi khó khăn. Vì khiếm khuyết trên khuôn mặt, các em phải chịu sự xa lánh của xã hội, hạn chế về khả năng nói chuyện và không thể ăn uống bình thường như bạn bè đồng trang lứa… Đây không chỉ là thiệt thòi cho các em mà còn là nỗi đau khôn nguôi của gia đình, các bậc cha mẹ.

DNH_0851

Để giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn như vậy, dưới sự chỉ đạo của Chi Hội Thiện Nhân – Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh, bổ nhiệm Công Ty Nhân Thăng đứng ra tổ chức Sự kiện chạy bộ từ thiện gây quỹ mổ hàm ếch Turkey Dash – Nụ cười Việt Nam.

ngoc-tien

Bà Michelle Trâm Ngô – Giám đốc điều hành Công ty Nhân Thăng – Trưởng ban tổ chức chương trình cho biết: “Với slogan: Trao nụ cười vĩnh viễn, chương trình Turkey Dash mong muốn tiếp tục sứ mệnh vận động mọi người cùng chạy bộ tạo sự kiện để cộng đồng quan tâm và chung tay đóng góp quỹ từ thiện giúp trao nụ cười trở lại vĩnh viễn trên đôi môi trẻ thơ kém may mắn, xóa đi hết những bất hạnh mà các em và gia đình phải chịu.”

turkey-dash-nu-cuoi-viet-nam-0418

Turkey Dash là cuộc chạy bộ gây quỹ từ thiện đầu tiên được tổ chức cho cộng đồng do người Việt Nam sáng lập và được Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép từ 2013. 100% quỹ quyên góp được sẽ tài trợ cho Operation Smile.  Operation Smile  có mặt tại Việt Nam lần đầu tiên vào năm 1989, đến hôm nay đã cung cấp gần 40,000 ca phẫu thuật nụ cười.

PHAN HIEN (2)

Tiếp nối thành công của các năm trước, năm nay, chương trình tiếp tục trở lại với tên gọi: TURKEY DASH VIETNAM 4 – NỤ CƯỜI VIỆT NAM 2016 với nội dung mới mẻ và mong muốn nhân rộng hơn so với mọi năm. Dự kiến sẽ có 5000 người tham gia chạy bộ, trong đó có hơn 100 người nổi tiếng và các phóng viên, báo đài tham gia truyền thông vận động cho chương trình. Đại sứ chương trình năm nay không ai khác chính là “cặp đôi triệu view” DJ Wang Trần, Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân.

thuy-khanh (2)

Trong sự kiện còn có các hoạt động thi đua được phát động tạo không khí rộn ràng, kêu gọi đóng góp như: Đóng dấu qua chặng, chụp hình ở mỗi chặng trao tặng kỷ niệm chương cho các bạn chạy hoàn thành lộ trình 4K; Trao huân chương 3 giải Kiện tướng chạy bộ: Kiện tướng Trung Niên, Kiện tướng Thanh Niên, Kiện tướng Nhí; Giải Trái tim nóng: Ai vận động đóng góp được nhiều nhất trong thời gian ngắn.

FAN MING

Hotstar.vn

Các bài viết khác